Điểm qua những nhân vật làm nên tên tuổi của bộ phim hoạt hình Giải cứu công chúa gây sốt

Thành công của bộ phim hoạt hình gây sốt trong mùa hè này không chỉ nằm ở kịch bản hay mà còn lối tạo hình của các nhân vật cũng vô cùng đặc sắc.

Ruslan:

một kẻ lang bạt khắp nơi với nghề diễn viên hội chợ nhưng luôn mơ ước được trở thành hiệp sĩ. Gia tài của chàng trai này bao gồm một gương mặt dễ nhìn, cái miệng có duyên và sự tốt bụng nhưng đan xen một ít tinh nghịch


Mila:

Cô công chúa mê khám phá thế giới nhưng từ nhỏ đến lớn chỉ có thể đi du lịch qua những trang sách. Ngày trưởng thành, vua cha đã ép gả cô cho những người xa lạ. Không chịu được hôn nhân sắp đặt, Mila trốn khỏi hoàng cung bắt đầu cuộc hành trình của đời mình, do chính mình quyết định và sống theo khát vọng của bản thân.


Chernomor:

Một gã pháp sư đầy quyền lực nhưng ngặt nỗi lùn tẻn. Hắn sống trong tòa lâu đài u tối nằm trong rừng sâu. Sức mạnh của hắn thường xuyên bị suy giảm và nguồn cung cấp năng lượng chính là tình yêu của các cặp đôi đang yêu nhau.


Lestor:

Người bạn đồng hành của Ruslan, chuyên nghề viết kịch bản và làm thơ cho các vở diễn của cậu bạn, nhưng thường hay mất hứng lãng xẹt. Đặc biệt, anh chàng nhát như thỏ đế nhưng khi có chuyện là sẵn sàng xông pha cứu bạn.


Fin:

Pháp sư trẻ với sức mạnh vĩ đại, tuy nhiên do quá tự tin lẫn thật thà nên bị gã lùn Chernomor hãm hại và giam cầm. Tuy nhiên, Fin cũng là người truyền dạy bí kiếp cho Ruslan để đối đầu với tên pháp sư độc ác.

Vua Vladimir:

Vị vua quyền lực, đại tài của vương quốc, người luôn khiến người ta phải kính nể bởi phong thái vương giả cũng như khả năng trị vì tài tình. Vô tình đánh thức tinh thần tự do bên trong cô công chúa, vua Vlad đã gặp phải thử thách gia đình ý nghĩa nhất từ trước đến nay.


Mèo pháp sư thông thái:

pháp sư đầy quyền năng tại thư viện ma thuật và nắm giữ nhiều bí ẩn về phép thuật. Cat còn thao lược võ thuật cũng như sở hữu sự hiểu biết tinh tế về văn hóa phương đông. Điểm yếu của Cat là khi nhìn thấy chim, ông ta liền mất đi vẻ oai vệ thông thái, thay vào đó là nét vụng về đáng yêu của tuổi già.

Bộ đôi động vật “chẳng liên quan” – nàng chim hoàng yến nóng nảy, hung dữ lại cực kỳ gan dạ và gã chuột hamster có ngoại hình đáng yêu nhưng cực kỳ lém lỉnh đầy mưu mô


Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng vừa hé lộ trích đoạn công chúa Mila đại chiến với lũ quái vật đồ ăn của Mila. Từ đó cho thấy, nàng công chúa Mila không hề ủy mị, điệu đà như các công chúa nhà Disney, mà thay vào đó là sự bản lĩnh, mạnh mẽ nhưng không hề mất đi vẻ đáng yêu vốn có.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...