Điểm qua những sao Hollywood thích hẹn hò “phi công trẻ”

Trong số các ngôi sao nổi tiếng hẹn hò với “phi công trẻ” không thể không nhắc đến những cái tên như Jennifer Lopez, Jennifer Aniston, Halle Berry, Demi Moore… Bất chấp khoảng cách tuổi tác, họ vẫn hẹn hò, kết hôn với người tình kém tuổi mình. Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa điểm […]

Trong số các ngôi sao nổi tiếng hẹn hò với “phi công trẻ” không thể không nhắc đến những cái tên như Jennifer Lopez, Jennifer Aniston, Halle Berry, Demi Moore… Bất chấp khoảng cách tuổi tác, họ vẫn hẹn hò, kết hôn với người tình kém tuổi mình. Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa điểm qua những mối tình chị em đình đám của các sao Hollywood nhé.

HenHo2Ngôi sao Disney Selena Gomez (21 tuổi) từng có mối tình đình đám với Justin Bieber (19 tuổi).
Trải qua nhiều lần hợp tan, gần đây, cặp đôi này đã nối lại tình cũ khi Justin Bieber công bố clip tập nhảy vô cùng thân mật với Selena Gomez

HenHo3Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân thứ 3 với nam ca sĩ Marc Anthony,
Jennifer Lopez đã tìm thấy hạnh phúc bên vũ công Casper Smart kém cô 18 tuổi.

HenHo4Mỹ nhân tóc vàng Jennifer Aniston cũng đang hạnh phúc bên hôn phu kém cô 2 tuổi, nam diễn viên Justin Theroux.
Trước khi đính hôn với Justin Theroux, Jennifer Aniston từng hẹn hẹn với nam ca sĩ John Mayer dù anh trẻ hơn cô 8 tuổi.

TinhChiEm_05Dù khoảng cách tuổi tác giữa Mariah Carey và Nick Cannon là hơn 10 tuổi nhưng cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau.
Hai người kết hôn năm 2008 và chào đón cặp song sinh vào năm 2011.

TinhChiEm_04.1Cặp sao của The Place Beyond the Pines, Eva Mendes (39 tuổi) và Ryan Gosling (33 tuổi)
từng có hai năm hẹn hò trước khi có tin đồn cặp đôi đã chia tay. Tuy nhiên, không ai lên tiếng xác nhận mối quan hệ này.

HenHo5Bất chấp khoảng cách tuổi tác, Demi Moore vẫn kết hôn với nam diễn viên Ashton Kutcher kém cô 16 tuổi.
Sau khi chia tay Ashton Kutcher, Demi Moore cũng hẹn hò với nhiều người tình trẻ như thương nhân Vito Schnabel, cầu thủ Harry Morton…

TinhChiEm_04.2Halle Berry cũng không thể thiếu tên trong danh sách những ngôi sao Hollywood hẹn hò với các “phi công trẻ”.
Trước khi kết hôn với nam diễn viên Olivier Martinez, Halle Berry đã từng yêu và sinh con gái cho Gabriel Aubry, người mẫu trẻ hơn cô 9 tuổi.

HenHo6Diva 55 tuổi Madonna cũng từng hẹn hò với vũ công 26 tuổi Brahim Zaibat.

HenHo7Sau khi chia tay Zac Efron vào năm 2010, nữ diễn viên Vanessa Hudgens đã hẹn hò với Austin Butler, nam diễn viên kém cô 3 tuổi.

TinhChiEm_01Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow (41 tuổi) hiện đang chung sống hạnh phúc với chồng, nam ca sĩ Chris Martin (36 tuổi).
Cặp đôi kết hôn vào năm 2003 và đã có hai con.

Theo CNN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...