Diễn viên 9X tiết lộ gặp nhiều áp lực khi trở thành BTV thời sự

Nữ diễn viên trẻ Thanh Trúc cho biết cô gặp nhiều áp lực khi trở thành BTV mảng thời sự của đài truyền hình ANTV.

Dien vien 9X bi ap luc khi lam BTV chuong trinh Thoi su hinh anh 1

Diễn viên, MC Thanh Trúc 9X vừa thực hiện một bộ hình mới để làm kỉ niệm. Trong khoảnh khắc mới nhất, người đẹp sinh năm 1995 tự tin khoe vẻ đẹp mong manh, vai trần quyến rũ khi diện đầm trắng điệu đà, nữ tính. Ngoài trang phục đơn giản, Thanh Trúc cũng trang điểm nhẹ nhàng.

Dien vien 9X bi ap luc khi lam BTV chuong trinh Thoi su hinh anh 2

Sau thành công của vai Hương trong phim “Cha và con và…” của đạo diễn Phan Đăng Di, Thanh Trúc 9X dành 2 năm để rèn luyện, nâng cao chuyên môn diễn xuất. Cách đây 1 tháng, cô bất ngờ đảm nhận vai trò của một MC truyền hình. Cụ thể, Thanh Trúc 9x đang đảm nhận vai trò biên tập viên và MC bản tin thời sự “Sáng Phương Nam” phát sóng 6h sáng và “Nhịp sống 24/7” phát sóng lúc 18h tối trên kênh truyền hình ANTV.

Dien vien 9X bi ap luc khi lam BTV chuong trinh Thoi su hinh anh 3

Thanh Trúc 9x tiết lộ ngay từ nhỏ cô đã ước mơ trở thành một người dẫn chương trình. Tuy nhiên cái duyên với nghề diễn đến trước và đến tận thời điểm hiện tại cô mới thực hiện được mong muốn của bản thân. Về áp lực công việc mới, Thanh Trúc 9x chia sẻ quãng thời gian đầu mới lên sóng, cô có phần hơi lo lắng vì là một gương mặt mới, chưa có nhiều kinh nghiệm với nghề dẫn dắt. Nhưng chính nhờ sự chuẩn bị kĩ lưỡng về cả hình ảnh lẫn kịch bản, lời dẫn, suốt 1 tháng qua cô chưa gặp bất cứ một sự cố nào. Thậm chí, còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía đồng nghiệp lẫn khán giả.

Dien vien 9X bi ap luc khi lam BTV chuong trinh Thoi su hinh anh 4

“Thử sức rồi tôi mới thấy công việc MC, BTV không hề đơn giản, nhất là những chương trình như thời sự. Thông thường nếu lên sóng lúc 6h sáng, tôi phải có mặt tại đài từ 4h để nghiên cứu kịch bản, trang điểm và trao đổi thêm với cộng sự. Vì nhiều hôm đi sự kiện, quay phim về muộn nhưng vẫn phải viết kịch bản, tôi thường xuyên thức trắng đêm để hoàn thành tốt nhất công việc và cũng rất sợ ngủ quên, sẽ làm ảnh hưởng đến công việc chung của ê kíp” – Thanh Trúc nói.

Dien vien 9X bi ap luc khi lam BTV chuong trinh Thoi su hinh anh 5

“Làm MC, BTV rồi, việc chăm sóc ngoại hình đến sức khỏe cũng cần chú trọng hơn xưa. Trước đây, tôi là người sống khá thoải mái, vô tư. Nhưng bây giờ tôi rèn luyện thói quen tập thể dục, thể thao hàng ngày, ăn uống khoa học và hạn chế những đồ lạnh để vừa giữ dáng vừa giữ giọng”- Thanh Trúc 9X tâm sự thêm.

Dien vien 9X bi ap luc khi lam BTV chuong trinh Thoi su hinh anh 6

Thời gian tới, ngoài tiếp tục lên sóng dẫn dắt thời sự hàng tuần, Thanh Trúc 9X cũng sẽ góp mặt trong một vài dự án phim cô đã nhận lời. Dịp cuối năm, Thanh Trúc 9x đang cân nhắc việc làm MC một số chương trình truyền hình trực tiếp và lên kế hoạch để năm 2019 nhiều bùng nổ hơn.

Dien vien 9X bi ap luc khi lam BTV chuong trinh Thoi su hinh anh 7

Thanh Trúc sở hữu vẻ đẹp mong manh, dịu dàng

Dien vien 9X bi ap luc khi lam BTV chuong trinh Thoi su hinh anh 8

Dien vien 9X bi ap luc khi lam BTV chuong trinh Thoi su hinh anh 9

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...