Diễn viên Ahn Jae Wook đang hẹn hò với cô gái kém mình 9 tuổi

Thông tin này đã được Công ty đại diện của nam diễn viên khẳng định vào ngày 12-1. Người yêu của Ahn Jae Wook là diễn viên nhạc kịch Choi Hyun Joo, nhỏ hơn anh 9 tuổi

Người đại diện của diễn viên Ước mơ vươn tới một ngôi sao cho biết: “Hiện tại, tình cảm của Ahn Jae Wook và Choi Hyun Joo rất ngọt ngào. Ahn đã tìm thấy người con gái trong mơ và hai người đang rất hạnh phúc. Họ đã nghĩ về một đám cưới trong tương lai”. Đồng thời, cả hai cũng khẳng định: “Đây là vấn đề cá nhân của nghệ sĩ và chúng tôi không muốn chia sẻ nhiều”.

ahn jae wook (3)

Ahn Jae Wook và diễn viên nhạc kịch Choi Hyun Joo bắt đầu nảy sinh tình cảm khi tham gia vở kịch Crown Prince Rudolf

Theo nguồn tin, cả hai nảy sinh tình cảm khi tham gia cùng vở nhạc kịch Crown Prince Rudolf, công diễn từ tháng 11-2014 và kết thúc vào ngày 4-1 vừa qua. Công ty cũng tiết lộ sau khi vở kịch Crown Prince Rudolf kết thúc, Ahn đã đi du lịch nước ngoài để nghỉ ngơi, thư giãn. Họ cũng  bác bỏ tin đồn rằng Ahn Jae Wook và Choi Hyun Joo đã đi cùng nhau.

ahn jae wook (4)

Ngay khi thông tin được xác nhận, rất nhiều khán giả đều thể hiện quan điểm ủng hộ mối tình này. Nhiều người còn nói vui rằng: “Thật mừng khi Ahn Jae Wook đã chịu yêu”

ahn jae wook (2)

Dù chỉ mới hẹn hò, nhưng cả hai cũng đã có ý định sẽ đi đến hôn nhân

Trong quá khứ, Ahn Jae Wook từng có mối tình ồn ào với nữ diễn viên Song Yoon Ah. Năm ngoái, anh cũng gây xôn xao khi bị đột quỵ vì tụ máu não và phải phẫu thuật tại Mỹ.

ahn jae wook (1)

Hiện tại, Ahn Jae Wook đã đi du lịch sau khi vở nhạc kịch kết thúc thành công

Nữ diễn viên nhạc kịch Choi Hyun Joo nhỏ hơn người yêu 9 tuổi, tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ tại Đại học Ewha Womans, vai diễn đầu tiên của cô là trong vở nhạc kịch với The Phantom of the Opera vào năm 2006 biểu diễn tại Nhật Bản. Sau đó, cô tham gia nhiều vở nhạc kịch nổi tiếng ở Hàn như The Count of Monte Cristo, Doctor Zhivago, A Tale of Two Cities

TÂN HAO 

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...