Diễn viên Alexander Ludwig rất thích du lịch ở Việt Nam

Mới đây, nam diễn viên nổi tiếng Hollywood Alexander Ludwig đã chia sẻ những bức ảnh cũng như cảm xúc về chuyến du lịch của mình đến Việt Nam

Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, nam diễn viên phim The Hunger Games đã thực hiện chuyến du lịch thú vị tại các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Anh cho biết mình rất thích Việt Nam, đặc biệt những ngày vui chơi tại Hạ Long thật đáng nhớ.

Alexander Ludwig  (3)

Alexander Ludwig đã thể hiện sự ngưỡng mộ trước cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long, nơi đây chính là điểm yêu thích nhất trong chuyến đi.

Theo một số thông tin, Alexander Ludwig đã đến tham quan TP. HCM, Hà Nội, điểm cuối cùng chính là Vịnh Hạ Long. Đã có rất nhiều khán giả Việt nhận ra anh và có cơ hội được chụp ảnh cùng anh chàng diễn viên điển trai và thân thiện này.

Alexander Ludwig  (1)

Anh khá dễ thương khi đội nón lá, mặc áo in hình cờ Việt Nam và thử làm người bán hàng rong

Anh chia sẻ trên mạng xã hội rằng: “Đang ở Việt Nam, vịnh Hạ Long, một nơi tuyệt vời. Đây là một trong những trải nghiệm thú vị nhất đời tôi”.

Alexander Ludwig  (5)

Uống nước dừa lúc đang khát cũng là một trong những điều Alexander Ludwig nhớ mãi khi đến Việt Nam

Trong chuyến đi này, anh được uống thỏa thích nước dừa cùng bạn bè, chụp ảnh cùng con trâu cày đồng của Việt Nam. Với Alexander Ludwig, chuyến du lịch để lại trong anh nhiều kỷ niệm ấn tượng.

Alexander Ludwig  (4)

Nam diễn viên rất thích khi nhìn thấy chú trâu gặm cỏ, nhưng lại không dám đến quá gần vì…sợ

Alexander Ludwig  (6)

Alexander Ludwig yêu mến Việt Nam đến nỗi khi chuyến hành trình kết thúc, anh còn nuối tiếc viết rằng: “Chuyến du lịch kỳ diệu ở Việt Nam. Thật buồn khi nó sắp kết thúc”. 

Diễn viên phim Race to Witch Mountain hy vọng có dịp sẽ trở lại Việt Nam để tham quan được nhiều hơn nữa cảnh đẹp của đất nước hình chữ S.

Alexander Ludwig  (2)

Trước khi dừng chân tham quan Việt Nam thì nam diễn viên đã có dịp cưỡi voi, khám phá đất nước Thái Lan 

Alexander Ludwig  (7)

Alexander Ludwig hiện đang được xem là biểu tượng điện ảnh mới của Hollywood, thành công của vai diễn Cato trong The Hunger Games đã giúp anh nhận được giải thưởng của MTV Movie AwardsTeen Choice Awards.

 TÂN HAO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...