Diễn viên Cao Diệp Anh bị sát hại trong phim mới, tiết lộ từng từ chối nhiều lời mời khiếm nhã giá ngàn đô

Vai diễn Phương Cave trong phim ‘Quỳnh Búp Bê’ giúp nữ diễn viên được chú ý. Bắt nhịp đó, cô tiếp tục được mời vào phim ‘Mê Cung’.

Sau những phân cảnh mở đầu lãng mạn của Khánh (Hồng Đăng) và Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) thì những tình huống kịch tính đến nghẹt thở về vụ án mạng cô gái trẻ xảy ra ở khu trọ do Cao Diệp Anh thủ vai.

Sáng hôm sau, khi nhận được tin báo án mạng xảy ra, đội Điều tra hình sự của Khánh nhanh chóng tới hiện trường và khoanh vùng đối tượng với nhiều tình tiết cam go, hấp dẫn.

Chia sẻ về vai diễn trong ‘Mê Cung’, Cao Diệp Anh cho biết: ”Tôi rất vui khi nhận được lời mời của đạo diện Khải Anh để vào vai nạn nhân. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia phim có nhiều tình tiết ghê rợn đến như vậy. Nói thật là trong lúc diễn tại ngõ vắng, đêm khuya, tôi cũng khá sợ nhất là cảnh bị giết trong phòng trọ.

Sau khi hóa trang thành xác chết, đạo diễn Khải Anh có chụp mặt cho tôi xem khiến tôi càng sợ thêm nữa. Tuy nhiên, được sự động viên và sát cánh cùng ekip chuyên nghiệp tôi đã lấy bình tĩnh để hoàn thành vai diễn của mình”.

 

Sau ‘Quỳnh Búp Bê’, Cao Diệp Anh chia sẻ rằng cô nhận được nhiều lời gạ gẫm giá hàng ngàn đô la từ mạng xã hội. Với những lời mời khiếm nhã như thế nữ diễn viên từ chối thẳng thừng hoặc chặn nick, chặn số điện thoại.

 Sắp tới, Cao Diệp Anh sẽ hoàn thành xong bằng Thạc sĩ và tiếp tục học thêm các khóa diễn xuất để hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...