Diễn viên Chiều Xuân và con gái rạng rỡ trong Ngày hội gia đình

Cuối tuần qua, tại Trung tâm Văn hóa Kim Đồng, Hà Nội, đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội gia đình với chủ đề Tình yêu của con.

Ngày hội gia đình là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của văn hóa gia đình Việt Nam, ca ngợi tình yêu thương không giới hạn của cha mẹ dành cho con cái và sự hiếu thuận của con cái đối với ông bà, cha mẹ. Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự thiếu vắng những “bữa ăn gia đình”, thiếu vắng những lời nói, sự chia sẻ, quan tâm giữa các thành viên trong gia đình.

Ngày hội gia đình đã thu hút sự quan tâm và tham gia của rất nhiều gia đình trên địa bàn Hà Nội. Đây cũng là dịp để các gia đình Việt giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm xây dựng và nuôi dưỡng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của “tế bào xã hội” trong thời kỳ đổi mới.

Tại ngày hội, các gia đình được chia sẻ cùng nhau những trò chơi hấp dẫn về nghệ thuật như vẽ, làm thủ công, xem các bộ phim về tình yêu gia đình, tình bạn, đặc biệt là những bộ phim hoạt hình đề cao giá trị tình cảm, tình thương yêu trong đời sống, triển lãm các tác phẩm dự thi về ảnh và viết với chủ đề gia đình, giới thiệu tủ sách gia đình, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con, tọa đàm, tư vấn chăm sóc sức khỏe hay tổ chức trò chơi kết nối các thành viên trong gia đình…

NSƯT Chiều Xuân cùng cô con gái nhỏ Hồng Khanh rạng rỡ nổi bật trong Ngày hội gia đình. Đích thân Chiều Xuân đã ký tên mình trên con thuyền – biểu tượng của gia đình, còn cô bé Hồng Khanh mang lại cho mọi người sự xúc động sâu sắc khi thể hiện ca khúc Mama.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của diễn viên Chiều Xuân với Thế Giới Văn Hóa online về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình và những điều tốt đẹp mà gia đình đã mang lại cho chị trong cuộc sống và sự nghiệp.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...