Diễn viên Hà Trí Quang thực hiện ước mơ thay đổi ngoại hình cho người nghèo

Với mong muốn giúp đỡ những người thiếu may mắn trong cuộc sống còn tự ti về ngoại hình, khó khăn trong xin việc, diễn viên Hà Trí Quang đã tổ chức bốc thăm trên trang cá nhân nhằm tạo điều kiện cho họ được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

Trong tuần vừa qua, dù bận rộn lịch diễn cũng như đang gấp rút hoàn thành vai diễn quan trọng trong bộ phim truyền hình ăn khách Trần Trung kì án phần 2 nhưng diễn viên Hà Trí Quang vẫn dành thời gian để tham gia livestream tương tác với người hâm mộ.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên cho biết anh đang có một hoạt động bốc thăm nhằm giúp đỡ những bạn trẻ, người nghèo với mong ước cải thiện ngoại hình với sự hỗ trợ chi phí lên đến 100%.

Nam diễn viên livestream minh bạch trên trang cá nhân để tất cả mọi người có thể tham gia bốc thăm

Mặc dù có thể tự lựa chọn người trúng giải nhưng anh lại quyết định livestream trên trang cá nhân để tìm ra những khán giả may mắn. Một mặt giúp cho những khán giả ở xa có thể tiếp cận với trò chơi, phần khác tạo tính minh bạch, rõ ràng là điều mà nam diễn viên mong muốn hướng đến.

Hà Trí Quang chia sẻ cảm xúc sau khi tìm được những người cần giúp đỡ để cải thiện ngoại hình

Không quá mất nhiều thời gian, trong hơn 3 lần livestream, cuối cùng cô gái may mắn có trang cá nhân tên Thoa Nguyễn đã trúng giải, không giấu được niềm vui khi ước mơ được cắt mắt 2 mí sắp thành hiện thực, cô chia sẻ: “Cảm ơn chị Bebe Nguyen và anh Hà Trí Quang rất rất nhiều. Đã cắt được mắt hai mí rồi cảm thấy rất rất vui và hạnh phúc. Ước mơ đã trở thành hiện thực.”

Bên cạnh đó, diễn viên Hà Trí Quang, sau khi hoàn thành việc bốc thăm đã chia sẻ lên trang cá nhân rằng: “Hôm nay lo livestream mà quên chụp hình với thành quả của mình. Giờ dùng hình cũ. Có ai cho nhận xét về chương trình livestream sáng nay của chàng trai không? Nói thật Quang thấy hạnh phúc và vui vì  mình đã làm được điều gì đó cho fan của mình. Hy vọng các bạn có gia cảnh khó khăn mà có khuyết điểm. Các bạn thế giới thứ 3, Quang  biết là những người đang muốn sống với chính mình mà nhiều bạn lại có khuyết điểm mà không có điều kiện hãy liên lạc với HTQ Đẹp Show để Quang có thể thực hiện được mong ước của Quang. Cám ơn các bạn những người luôn chung tay với Quang”.

Theo như chia sẻ của nam diễn viên, không chỉ có những người có mong muốn cải thiện ngoại hình mà nhiều người trong cộng đồng LGBT nếu có mong muốn được sống thật với giới tính của mình thì anh cũng sẵn lòng giúp đỡ.

Điều đó, hứa hẹn những đợt bốc thăm trúng giải miễn phí khác sắp tới. Đây có thể xem là một thông tin vui cho những người thiếu may mắn trong xã hội. Họ tự ti ngoại hình,  ngại xin việc, không dám sống thật nhưng tất cả đều được sẻ chia nếu có những tấm lòng như vậy.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...