Diễn viên hài Hà Linh khoe giọng hát qua hit của Quang Hà

Diễn viên hài Hà Linh lần đầu tiên khoe giọng hát trước công chúng trước khi tham gia chương trình Tôi là người chiến thắng (The Winner is) mùa thứ ba với tư cách thí sinh Chương trình Tôi là người chiến thắng (The Winner is) đã trở lại. Mùa giải thứ 3 tiếp tục là […]

Diễn viên hài Hà Linh lần đầu tiên khoe giọng hát trước công chúng trước khi tham gia chương trình Tôi là người chiến thắng (The Winner is) mùa thứ ba với tư cách thí sinh

Chương trình Tôi là người chiến thắng (The Winner is) đã trở lại. Mùa giải thứ 3 tiếp tục là sân chơi cho tất cả những người yêu thích và có khả năng ca hát từ học sinh, sinh viên, các nghệ sĩ hoạt động ngoài lĩnh vực ca hát cho đến các ca sĩ chuyên nghiệp. Một trong những gương mặt đáng chú ý ở bảng nghệ sĩ năm nay là diễn viên hài Hà Linh – con trai của cố nghệ sĩ cải lương Thanh Nga.

TOI LA NGUOI CHIEN THANG 3_18

Diễn viên Hà Linh hứa hẹn là một nhân tố bí ẩn của mùa thi năm nay

Tại buổi họp báo công bố chương trình Tôi là người chiến thắng 2015 vừa diễn ra vào chiều ngày 7-7, Hà Linh đã được MC Đại Nghĩa mời trình diễn live thử một bài hát để “khoe giọng” trước báo chí và các đối thủ. Nam diễn viên đã rất tự tin, chọn ngay ca khúc hit của nam ca sĩ Quang Hà – Ngỡ để thể hiện.

TOI LA NGUOI CHIEN THANG 3_11

MC Đại Nghĩa đã thành công khi “gài” Hà Linh “khoe giọng” trước khi thi chính thức

TOI LA NGUOI CHIEN THANG 3_05

Nam diễn viên tự tin “khoe giọng” với ca khúc Ngỡ của ca sĩ Quang Hà

Sau khi hoàn thành màn “khoe giọng”, Hà Linh còn hài hước chọc các đối thủ nằm chung trong bảng nghệ sĩ rằng: “Nghe Hà Linh hát xong chắc tối nay các bạn sẽ mất ngủ vì vui mừng”. Giọng hát của Hà Linh tuy không thật sự xuất sắc nhưng rất dễ nghe. Tuy nhiên, theo như MC Đại Nghĩa chia sẻ thì rất có thể Hà Linh vẫn đang còn giấu bài trước các đối thủ.

TOI LA NGUOI CHIEN THANG 3_06

Hà Linh hài hước nhắn gửi các đối thủ: “Nghe Hà Linh hát xong chắc tối nay các bạn sẽ mất ngủ vì vui mừng”

Mời các bạn cùng thưởng thức giọng hát của Hà Linh qua video clip trên!

LINH LÊ – BÁ TÙNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...