Diễn viên Hồ Kim Chi chúc mừng bạn thân diễn viên Ngân Khánh với bước rẽ mới trong sự nghiệp

Vừa qua, Hồ Kim Chi đã có buổi tham dự lễ ra mắt chương trình đào tạo diễn xuất quốc tế ACA 2020 của Úc do người bạn thân với cô – diễn viên Ngân Khánh – phối hợp mang về Việt Nam.

Hồ Kim Chi và Ngân Khánh

Diễn viên Hồ Kim Chi

Trong trang phục vest xanh thanh lịch, Hồ Kim Chi toát lên phong cách sang trọng trẻ trung bên cạnh Ngân Khánh sang trọng với set đen và áo khoát màu hồng sen nổi bật. Cô chúc mừng bạn thân  diễn viên  với  Ngân Khánh ra mắt công việc mới. Hồ Kim Chi và Ngân Khánh thân thiết từ thuở mới vào nghề quen biết qua các phim Mầm sống, Ánh sáng đô thành.. cả hai hợp quan điểm sống, hay chia sẻ những kinh nghiệm cuộc sống cho nhau.   Vì vậy khi Ngân Khánh về Việt Nam lần này ra mắt một dự án lớn như vậy, Hồ Kim Chi dành thời gian chúc mừng và mong rằng chương trình của bạn sẽ thành công tốt đẹp như ý nhằm đào tạo chuyên môn hơn nữa cho những diễn viên Việt nhiều đam mê.

Dõi theo hội thảo của Ngân Khánh cùng ông Dean Carey chia sẻ với chủ đề: “Tại sao diễn xuất lại quan trọng hơn bao giờ hết” , Hồ Kim Chi nhận thấy chương trình rất ý nghĩa với mục đích giúp các diễn viên trẻ có đam mê diễn xuất và mong muốn nâng tầm chuyên nghiệp trong nghề diễn. Chương trình do Ngân Khánh phối hợp cùng Trường đào tạo diễn xuất ACA, nơi đào tạo ra vô số những ngôi sao danh tiếng mang “Chương trình diễn xuất quốc tế ACA năm 2020”. Đây là khoá học 3 tháng với những bậc thầy tài năng nhất của lĩnh vực điện ảnh. Các học viên không chỉ được đào tạo bài bản về diễn xuất mà còn được bồi dưỡng về trình độ tiếng Anh cũng như tìm hiểu về văn hoá tại đất nước xinh đẹp này!

Hồ Kim Chi – Ngân Khánh và Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung

Hồ Kim Chi là phụ huynh của một cậu con trai đang học cấp 2, cô nói: “ Con trai mới học cấp hai thôi nhưng nếu sau này con có đam mê diễn xuất muốn theo nghề diễn viên thì tôi nhất định cho con trai theo học trường này với bạn tôi Ngân Khánh vì tôi tin vào chất lượng và uy tín mà trường đã có bao nhiêu năm qua đã tạo ra biết bao nhiêu ngôi sao điện ảnh quốc tế. Tôi nghĩ được học cùng các bậc thầy tại trường ACA là một cơ hội rất tốt mà bất kì diễn viên nào cũng mong muốn được trải nghiệm, để các diễn viên có được hành trang cho những vai diễn hóc búa hơn sau này”

Hồ Kim Chi và Thanh Thúy

Hồ Kim Chi và con trai Thanh Thúy

Cùng đến tham dự buổi hội thảo Hồ Kim Chi còn gặp lại những bè bạn diễn viên một thời như : Thanh Thuý, Trang Nhung, Nhật Kim Anh, Tuấn Trần, Hoa hậu áo dài Nguyễn Kim Nhung….

Cùng xem hình ảnh đẹp của Hồ Kim Chi và Ngân Khánh tại sự kiện

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...