Diễn viên Hồng Phượng “bạo hành” chồng ngay trên sân khấu

Vì chồng không hiểu ý mình nên diễn viên Hồng Phượng thẳng tay đánh Long Hồ ngay trên sân khấu.

“Hạnh phúc đầu xuân” tập 6 – cũng là tập cuối cùng chào đón sự xuất hiện của hai cặp vợ chồng nghệ sĩ Tuyền Mập – Hiếu Nghĩa và nghệ sĩ Long Hồ – Hồng Phượng. Chương trình mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười rộn ràng cuối tuần đến với khán giả qua những tình huống oái ăm của hai cặp đôi vợ chồng nghệ sĩ khách mời.

Khách mời trong “Hạnh phúc đầu xuân” tập 6

Bất ngờ nhất phải kể đến tình huống của cặp vợ chồng Long Hồ – Hồng Phượng khi trả lời những câu hỏi trong phần Hiểu ý tâm giao. Câu hỏi với nội dung “Vợ chồng ở với nhau lâu rồi thì hết yêu nhau chỉ còn tình nghĩa, đồng ý hay không?”, ban đầu cả hai vợ chồng đều đưa ra đáp án là Có. Sau một lúc suy nghĩ, Hồng Phượng thay đổi đáp án thành Không, trái ngược với chồng. Ngay khi thấy đáp án của chồng, mặc Long Hồ quỳ gối, nữ diễn viên thẳng tay đánh vào đầu chồng.

Hồng Phượng “bạo hành” chồng trên sân khấu

Giải thích thêm cho đáp án của mình, Hồng Phượng cho biết khi hai vợ chồng ở với nhau lâu đi chăng nữa nếu còn yêu nhau thì còn ở với nhau, chứ không việc gì phải vì tình nghĩa mà chịu đựng nhau. Còn Long Hồ thì cho rằng cái nghĩa quá lớn với gia đình nội ngoại, con cái và những mối quan hệ xung quanh chứ không phải chỉ riêng hai người. Không đồng tình với chồng, Hồng Phượng tiếp tục “bạo hành” đánh vào người chồng. Đây cũng là phần “vạch mặt” sự ăn ý của hai cặp vợ chồng khi mỗi đội chỉ trả lời trùng khớp ý nhau 3/5 câu hỏi thử thách từ chương trình.

Cặp đôi Hồng Phượng – Long Hồ trên sân khấu

Ngoài ra, chương trình còn có những trò chơi dân gian quen thuộc và không kém phần vui nhộn như đập heo. Chồng Tuyền Mập chỉ đập được 7 con còn Long Hồ đập được hết tất cả số heo trên dây, giúp đội mình vươn lên dẫn trước với 160 điểm. Trong phần thi cuối cùng mang tên Căn bếp yêu thương, hai ông chồng thay vợ đi chợ, chọn lựa các loại gia vị, rau củ theo câu hỏi của chương trình. Long Hồ vẫn xuất sắc thể hiện sự đảm đang nội trợ khi tìm được hết thảy các loại gia vị. Ông xã diễn viên Tuyền Mập cũng rất nỗ lực và tìm kiếm đúng tất cả các loại gia vị nhưng vẫn ngậm ngùi về nhì với điểm số 240 điểm.

Vợ chồng Long Hồ – Hồng Phượng giành được 250 điểm sau 4 vòng thi, nhận được giải thưởng 15 triệu đồng, vợ chồng Tuyền Mập – Hiếu Nghĩa nhận giải thưởng 10 triệu đồng.

Hai đội chơi đã cố gắng dành những phần thưởng từ chương trình

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...