Diễn viên Lê Ngọc Thanh hóa thiếu nữ e ấp trong bộ ảnh Tết

Diễn viên trẻ lột xác ngoạn mục với kiểu tóc mái ngang trẻ trung, diện áo dài và khoe sắc bên hoa đào trong bộ ảnh rộn ràng không khí Tết.

Bận rộn với lịch kinh doanh và lịch đi diễn nhưng diễn viên 9X vẫn tranh thủ thời gian đặt may riêng áo dài họa tiết hoa đào để diện trong dịp Tết Nguyên đán 2017.

_v5a6875

Do quá yêu thích thiết kế này cũng như náo nức đón Tết, sáng 22/1, nữ diễn viên đã diện áo dài đi tập kịch. Cô vừa có vai diễn đầu tiên trong vở kịch Lục Sắc tại sân khấu Phú Nhuận, TP HCM.

_v5a6882

Nói về vai trò mới, tình cờ chỉ tham gia học thêm diễn xuất để giúp cho công việc MC của Lê Ngọc Thanh thêm phần chuyên nghiệp và biến hoá hơn trên sân khấu, nhưng với sự thông minh và năng khiếu diễn xuất.

_v5a6936

Lê Ngọc Thanh đã được mời thử sức một cảnh diễn trong vở kịch Lục Sắc của sân khấu kịch Phú Nhuận của NSND Hồng Vân. “Với vai diễn thử sức này, diễn viên đã bén duyên với Lê Ngọc Thanh, hứa hẹn sẽ có thêm một gương mặt mới tham gia vào nghệ thuật thứ 7”, NSND Hồng Vân và tác giả , đạo diễn Trịnh Duy Anh nhận xét. “Thanh có năng khiếu diễn xuất, tiếp thu nhanh, thông minh, biết ứng biến, xử lý tình huống nhanh nhạy trên sân khấu”.

_v5a7006

Trước khi trở thành diễn viên, Lê Ngọc Thanh được biết đến với danh hiệu Á khôi cuộc thi Hoa khôi doanh nhân 2014. Sau khi đăng quang, nữ doanh nhân 9X dành nhiều thời gian trau dồi tri thức và tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện.

_v5a6879

Hiện cô điều hành một doanh nghiệp may mặc. Ngoài đam mê kinh doanh, Ngọc Thanh cũng rất hứng thú với nghệ thuật. Sắp tới, cô sẽ theo đuổi sự nghiệp diễn xuất song song với công việc kinh doanh.

 

 

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...