Diễn viên Lý Hùng vẫn sống độc thân

Nhắc tới Lý Hùng, mọi người sẽ nghĩ ngay đến một diễn viên điển trai, có những vai diễn để đời như vai Phạm Công trong Phạm Công Cúc Hoa năm 1989, Nguyễn Trực trong Dollar Trắng hay gần đây nhất là vua Quang Trung trong Tây Sơn Hào Kiệt… Có dịp tiếp xúc với Lý Hùng, TGVH […]

Nhắc tới Lý Hùng, mọi người sẽ nghĩ ngay đến một diễn viên điển trai, có những vai diễn để đời như vai Phạm Công trong Phạm Công Cúc Hoa năm 1989, Nguyễn Trực trong Dollar Trắng hay gần đây nhất là vua Quang Trung trong Tây Sơn Hào Kiệt

Có dịp tiếp xúc với Lý Hùng, TGVH online mới được tìm hiểu thêm về gần 100 bộ phim mà anh đã tham gia với đa số là vai nam chính. Anh luôn nói rằng mình may mắn nhận được nhiều lời mời đóng phim và cũng cảm thấy tự hào khi anh cùng với Diễm Hương, Việt Trinh và nhiều diễn viên khác khai phá dòng phim thị trường trong những năm 1990.

Tuy là một trong những diễn viên thành công của làng điện ảnh Việt Nam nhưng đến nay, nam diễn viên bảnh bao, giỏi võ vẫn độc thân. Khi TGVH online đề cập đến vấn đề này, anh chỉ cười và nói có lẽ do tình duyên chưa đến.

Hiện nay, ngoài việc đóng phim (anh chỉ nhận 2 vai trong 1 năm), Lý Hùng còn tham gia đi hát. Hẳn sẽ có nhiều người bất ngờ với việc này nhưng thực tế, anh đi hát còn nhiều hơn cả đóng phim, lịch biểu diễn của Lý Hùng cũng khá kín.

Hãy cùng chờ đợi những vai diễn mới ấn tượng của Lý Hùng nhé!

Hoàng Quân
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...