Diễn viên Ly Na Trang khốn đốn vì bị chửi sau khi tham gia vai diễn phản diện trong Mật mã hoa hồng vàng

Vào vai An Hạ – một nhân vật phản diện trong Mật mã hoa hồng vàng đang gây sốt, diễn viên Ly Na Trang bị nhiều khán giả chửi bới trên trang cá nhân… vì diễn quá đạt.

Với kịch bản gay cấn, tình tiết hợp lý và khó đoán trước, Mật mã hoa hồng vàng một lần nữa khẳng định được chất lượng của phim Việt Nam. May mắn được tham gia với vai An Hạ, một vai diễn phản diện có nhiều đất diễn trong phim, Ly Na Trang khiến người xem không khỏi tức giận với sự ngang bướng, lì lợm và chiêu trò của mình.

Diễn viên Ly Na Trang khốn đốn vì bị chửi sau khi tham gia vai diễn phản diện trong Mật mã hoa hồng vàng

Diễn viên Ly Na Trang trên phim trường

Là con của 1 ông trùm giang hồ  có tên Hai Đá do Mai Sơn Lâm thủ vai, Ngày trước, Hai Đá làm trùm giang hồ tại biên giới đã có vợ nhưng lừa mẹ của An Hạ khi đó là nữ sinh có bầu rồi bỏ rơi người phụ nữ này. Bà ở vậy nuôi An Hạ, sau này tái hôn với người đàn ông khác do Quốc Cường đóng. An Hạ được nuông chiều nên lì lợm, bướng bỉnh giống y hệt ba. Lớn lên đi học rồi lên Sài Gòn ở nhờ nhà cậu. Từ đây  rất nhiều tình tiết, mâu thuẫn xảy ra. Cuộc chiến tranh giành chàng trai Hạ Kim của Ly Na Trang và Mỹ Nhân (Vai An Nhi) luôn xảy ra mỗi ngày. Tình tiết đưa đẩy khiến cha ruột mất tích bao năm nay bắt cóc nhầm hai mẹ con Ly Na Trang để trả thù…

Diễn viên Ly Na Trang khốn đốn vì bị chửi sau khi tham gia vai diễn phản diện trong Mật mã hoa hồng vàng

Đoàn làm phim của Mật mã hoa hồng vàng

Hiện tại, bộ phim vẫn đang được công chiếu rộng rãi và thu hút sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Chia sẻ về vai diễn lần này, Ly Na Trang cho hay: ”Tôi rất may mắn khi được đạo diễn Quách Khoa Nam tin tưởng giao cho vai An Hạ, một vai nhiều đất diễn và quan trọng để dẫn dắt tình tiết trong phim. Tôi trong phim ngang bướng, lì lợm , đanh đá do mẹ nuông chiều từ nhỏ. Khi xem phim, không chỉ cư dân mạng mà gia đình tôi cũng vô cùng phẫn nộ với tính cách của An Hạ. Hàng ngày tôi đều nhận được phản ứng dữ dội của rất nhiều cư dân mạng, họ sẵn sàng bình luận chửi bới, chỉ trích, gửi tin nhắn bằng những lời lẽ tục tĩu cho vai diễn của tôi. Nhưng tôi không buồn vì điều đó ngược lại tôi thấy vui và hạnh phúc vì mình đã lột tả thành công tính cách của nhân vật’’.

Diễn viên Ly Na Trang khốn đốn vì bị chửi sau khi tham gia vai diễn phản diện trong Mật mã hoa hồng vàng

Ly Na Trang nóng bỏng trong bộ ảnh mới

Nữ diễn viên cho rằng khi vào vai phản diện mà khiến khán giả phẫn nộ như vậy thì có lẽ cô đã hoàn thành tốt vai diễn của mình rồi. Càng gần kết, Ly Na Trang càng nhận được sự quan tâm càng nhiều của dân mạng. “Suốt quá trình đóng phim, tôi có rất nhiều kỉ niệm, kỉ niệm khó quên và cũng là phân đoạn khó nhất đối với tôi đó là cảnh đẩy Trương Mỹ Nhân xuống sông ( Phân đoạn sẽ được chiếu trong vài ngày tới). Mặc dù đẩy bạn diễn gần bờ không sâu nhưng Trương Mỹ Nhân hụt chân, suýt đuối nước. Hi vọng bộ phim sẽ nhận được sự yêu mến của khán giả nhiều hơn nữa” – Ly Na Trang tâm sự.

Sắp tới, Ly Na Trang sẽ tham gia 1 phim ngắn và 1 phim điện ảnh và đang tìm kiếm cơ hội nhiều hơn trong lĩnh vực diễn xuất.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...