Diễn viên Mai Phương xuất hiện rạng rỡ sau thời gian điều trị ung thư, khiến khán giả khâm phục vì điều này

Mai Phương xuất hiện tươi tắn, rạng ngời bên người chị Ốc Thanh Vân tại chương trình “Giải mã tri kỷ”.

 

Xuất hiện trong tập 9 chương trình Giải mã tri kỷ được phát sóng tối qua, Mai Phương khiến khán giả rớt nước mắt khi tâm sự về những khủng hoảng trong cuộc sống của mình từ khi mang bầu cho đến lúc phải điều trị căn bệnh ung thư quái ác. Trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp, rạng ngời, ít ai biết rằng nữ diễn viên đã phải trải qua những khó khăn, vật lộn với những cơn đau đến từ căn bệnh quái ác như thế nào. Và điều đáng khâm phục nhất, là trong suốt chương trình, người ta chỉ thấy Mai Phương nở một nụ cười tươi, rạng rỡ, tràn đầy lạc quan.

Diễn viên Mai Phương xuất hiện rạng rỡ sau thời gian điều trị ung thư, khiến khán giả khâm phục nhất vì điều này - Ảnh 1.

Sau một thời gian điều trị ung thư, Mai Phương dần xuất hiện trở lại trong một số sự kiện giải trí và các chương trình truyền hình khi sức khỏe đã ổn định hơn. Một người chị, người bạn đã luôn bên cạnh cổ vũ nữ diễn viên chính trong những lúc khó khăn nhất chính là Ốc Thanh Vân. Hai nghệ sĩ hào hứng nhớ lại những ngày đầu tiên mới chơi với nhau từ những vai diễn tại sân khấu. “Hai chị em không bao giờ nhớ lại mình đã cùng nhau đóng chung bao nhiêu vở diễn, đứng chung bao nhiêu sân khấu. Chỉ biết là từ lâu rồi, Ốc xem Mai Phương như một người em thật sự của mình”– Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Đang là một cái tên “chọn mặt gửi vàng” của nhiều đạo diễn, đạt được một số thành công ở lĩnh vực ca hát, Mai Phương đột ngột rút lui vì mang bầu. Cô cho biết đó là giai đoạn khủng hoảng nhất vì xung quanh có rất nhiều ý kiến trái chiều, mong muốn cô duy trì sự nghiệp. Chỉ có Ốc Thanh Vân cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh cho nữ diễn viên có động lực chào đón con gái ra đời. Ngược lại, Ốc Thanh Vân cũng tâm sự khi cô ở trong những giây phút khó khăn nhất của đời người khi ba mất thì chỉ có hai người lặng yên nghe cô trút hết nỗi lòng là chồng Trí Rùa và Mai Phương.

Diễn viên Mai Phương xuất hiện rạng rỡ sau thời gian điều trị ung thư, khiến khán giả khâm phục nhất vì điều này - Ảnh 2.

Tưởng như Mai Phương vững vàng trở lại sau thời gian sinh con, Mai Phương tiếp tục đối diện với biến cố thứ hai trong đời mình – phát hiện ung thư phổi giai đoạn cuối. Dù đang trong lúc giận nhau nhưng Ốc Thanh Vân bỏ hết công việc, sẵn sàng kêu gọi anh chị em nghệ sĩ ủng hộ và giúp đỡ Mai Phương bằng tất cả những gì mình có.

“Khi nghe tin Phương bị bệnh, mình không nghĩ nó nghiêm trọng đến như vậy nhưng khi cầm tờ giấy khám bệnh thì mình đã biết là mình phải gì đó cho em. Thời gian đó không phải là chuỗi ngày quá dài nhưng mình cứ ngồi đó, xem em cần gì, lâu lâu chạy vào xem em như thế nào, ngồi ở hành lang bệnh viện để make up…”– Ốc Thanh Vân nhớ lại thời giạn cùng Mai Phương chiến đấu với bệnh tật.

Diễn viên Mai Phương xuất hiện rạng rỡ sau thời gian điều trị ung thư, khiến khán giả khâm phục nhất vì điều này - Ảnh 3.

Nói về tình trạng hiện tại của mình, Mai Phương cho biết hiện cô vẫn đang dùng thuốc điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ và đã đỡ đau nhức hơn nhưng lưu ý không vận động mạnh vì dễ gãy xương, không băng lại được. Cuộc sống của nữ diễn viên và con gái khá ổn, cô có nhiều thời gian ở nhà chăm bé hơn và luôn có sự đồng hành, hỗ trợ của người chị thân thiết là Ốc Thanh Vân.

Về dự định quay trở lại với sân khấu, Mai Phương nói thêm: “Niềm đam mê thì không bao giờ tắt trong lòng mình, tâm mình lúc nào cũng hướng về sân khấu về truyền hình và muốn quay trở lại sớm nhất có thể nhưng Phương cũng biết tình trạng hiện tại của mình nên khi nhận lời mời nào Phương phải cân nhắc rất kĩ vì sức khỏe của bản thân cũng như không làm gián đoạn công việc chung của mọi người. Tính Phương làm gì là làm cho đến cùng nhưng cũng rất tôn trọng mọi người vì lỡ không may vì vấn đề cá nhân của mình lại ảnh hưởng đến cái chung nên Phương rất cân nhắc điều đó.”

Diễn viên Mai Phương xuất hiện rạng rỡ sau thời gian điều trị ung thư, khiến khán giả khâm phục nhất vì điều này - Ảnh 4.

Cũng trong chương trình, cặp chị em thân thiết cũng có những giây phút giải trí, bung xõa với những thử thách và góc soi mói mà chương trình đặt ra. Mai Phương liên tục rạng rỡ nói cười, thậm chí còn “múa may quay cuồng”, nhiều lần “bóc mẽ” Ốc Thanh Vân vì những tính xấu. Cuối chương trình, cả hai nữ nghệ sĩ cũng dành cho nhau nhiều lời cảm ơn và xin lỗi.

Diễn viên Mai Phương xuất hiện rạng rỡ sau thời gian điều trị ung thư, khiến khán giả khâm phục nhất vì điều này - Ảnh 5.
Diễn viên Mai Phương xuất hiện rạng rỡ sau thời gian điều trị ung thư, khiến khán giả khâm phục nhất vì điều này - Ảnh 6.
Diễn viên Mai Phương xuất hiện rạng rỡ sau thời gian điều trị ung thư, khiến khán giả khâm phục nhất vì điều này - Ảnh 7.

Sau tất cả những biến cố đã qua, khán giả truyền hình đã được thấy lại một hình ảnh Mai Phương tươi tắn, rạng rỡ và vẫn luôn đam mê với nghệ thuật. Cô luôn nhận được sự quan tâm, yêu quý của khán giả, đồng nghiệp và đặc biệt luôn có những người thân như Ốc Thanh Vân đồng hành và ủng hộ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...