Diễn viên Mai Thu Huyền làm giám khảo Hoa khôi doanh nhân 2014

Sau thành công của bộ phim điện ảnh Lạc giới, Mai Thu Huyền tiếp tục với vai trò mới khi là người đồng hành và tìm kiếm gương mặt người đẹp Hoa khôi doanh nhân 2014 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Hoa khôi doanh nhân 2014 là cuộc thi nhan sắc được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho những người đẹp đang là lãnh đạo các doanh nghiệp đến từ khắp nơi trong cả nước từ 18 đến 60 tuổi.

Mai Thu Huyen (4)

Cũng là một doanh nhân thành đạt, Mai Thu Huyền sẽ là vị giám khảo đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh trong cuộc thi năm nay

Trong cuộc thi dành cho nữ doanh nhân thành đạt, người đẹp Mai Thu Huyền sẽ đảm nhận vai trò giám khảo chính bên cạnh một số nhân vật tên tuổi khác của làng giải trí và giới doanh nhân. Bên cạnh đó, cô sẽ song hành xuyên suốt cùng các thí sinh trong các hoạt động ngoài trời, hướng dẫn thí sinh tập luyện, giao tiếp trước công chúng để có hình ảnh đẹp nhất.

Mai Thu Huyen (6)

Với vai trò mới này, Mai Thu Huyền hồi hộp chia sẻ: “Lần đầu tiên cầm cân nảy mực ở một cuộc thi nhan sắc dành cho giới doanh nhân, tôi khá hồi hộp vì đứng trước những người phụ nữ không những xinh đẹp, mà còn tài giỏi và có trong tay những thành công nhất định”.

Mai Thu Huyen (5)

Cô cũng cho biết thêm: “Bản thân mình cũng là một người làm kinh doanh, tôi hiểu hơn hết những căng thẳng trong cuộc sống thường ngày. Sân chơi này không chỉ là nơi giúp các thí sinh giao lưu, kết bạn mà còn giảm tải những áp lực đang diễn ra hàng ngày”.

70 thí sinh bước vào vòng chung kết sẽ tranh tài các vòng thi: trang phục thể thao, trang phục công sở, trang phục áo dài, trang phục dạ hội. Cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 15 đến 31-12-2014 tại TP. HCM.

MAI GIA LY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...