Diễn viên Minh Luân: Dù nổi tiếng vẫn không quên dành thời gian cho gia đình

Là diễn viên nổi tiếng, Minh Luân đi nhiều nước gặp gỡ nhiều khán giả yêu thương mình đó là nguồn cảm xúc lớn lao để anh làm nghề và yêu nghề. Và dù thăng tiến trong sự nghiệp tới đâu Minh Luân vẫn luôn đặt chữ Hiếu chữ Nghĩa chữ Ân lên hàng đầu.

Vừa qua trên trang facebook cá nhân của mình diễn viên Minh Luân đã có những bức ảnh chia sẻ khiến cho khán giả thực sự xúc động cũng như thêm hiểu đời sống tình cảm của chàng diễn viên chân chất này. Trong chuyến lưu diễn tại Châu Âu và Mỹ vừa qua Minh Luân nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Và khi nghe tin ca sĩ Phùng Ngọc Huy thực hiện đêm nhạc gây quỹ cho Mai Phương thì anh sẵn sàng đổi vé máy bay ở lại tham dự. Vì Mai Phương cũng là người bạn nghề yêu quý của Minh Luân.
Những hình ảnh má Hồng Nga sắp xếp CD cùng Minh Luân để gửi đến khán giả trong các show diễn mới thấy anh luôn nhận được tình cảm yêu thương từ các bậc tiền bối trong nghề. Và bản thân Minh Luân cũng noi theo nhiều tấm gương gạo cội trong nghề để ngày một hoàn thiện hơn.
Là con của Tổ nghiệp mà cũng là đứa con trai quý giá của cha mẹ Minh Luân luôn nhớ về nguồn cội của mình. Nhân dịp mùa Vu Lan Minh Luân dành cho cha mẹ thật nhiều những lời ước nguyện để anh có thể luôn được báo đáp công ơn ấy. Không phải chỉ mỗi dịp đặc biệt mà bất cứ khi nào anh đi diễn có gì ngon gì lạ Minh Luân đều mua về cho cha mẹ mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...