Diễn viên Minh Luân được đạo diễn Việt Trinh khen diễn xuất thần

Kịch cùng Bolero đã mở màn chủ đề mới mang tên “Bão táp cuộc đời” vào tối ngày 03/7 bằng đêm tranh tài hết sức gay cấn của 2 đạo diễn: Ngọc Duyên và Xuân Trang.

Tác phẩm của đạo diễn Vũ Xuân Trang mang tên “Biển, anh và em”, được chuyển thể từ sự tích “Hòn vọng phu”. Tiết mục có sự tham gia của diễn viên Minh Luân vai Tình, Diễm Phương vai Lam, Lê Tín vai ông 3 – cha của Lam. Nhiều năm trước, Tình bị đắm tàu và trôi dạt vào một cù lao, may mắn được cha của Lam cứu.

Giữa Tình và Lam nảy sinh tình cảm và cả hai cưới nhau, sinh được 1 đứa con. Tình làm nghề đánh cá, thường xuyên phải đi biển nên mỗi lần được về nhà là 2 vợ chồng lại quấn quýt bên nhau. Trong một lần về thăm vợ, Tình mua tặng cho vợ một chiếc lược và tự tay anh chải tóc cho vợ. Trong lúc chải, Tình phát hiện trên đầu của Lam có một vết sẹo lớn. Hỏi ra mới biết vết sẹo này do chính người anh trai hiện đang lưu lạc của Lam gây ra lúc cả hai còn nhỏ.

Diễn viên Minh Luân được đạo diễn Việt Trinh khen diễn xuất thần

Minh Luân và Diễm Phương nhập vai xuất thần đã lấy nước mắt của khán giả tại trường quay

Nghe những lời vợ kể, Tình như chết điếng bởi anh nhận ra Lam chính là bé Ngò – là em gái ruột mà mình tìm kiếm bấy lâu nay. Mặc cảm vì tình yêu oan trái và nghiệt ngã, Tình dày vò mình trong đau khổ và tìm mọi cách để xa lánh Lam.Diễn viên Minh Luân được đạo diễn Việt Trinh khen diễn xuất thần

Trong cơn mưa gió bão bùng, Tình đã bỏ chạy thật xa, mặc cho sấm chớp, mặc cho mưa giông. Anh chạy như thể đang trốn tránh khỏi bão táp cuộc đời của mình. Khi vở kịch đến phân cảnh này, khán giả những tưởng phần kết sẽ như trong truyện nhưng Đạo diễn Xuân Trang đã có 1 cách xử lý vô cùng bất ngờ và khéo léo đó là trên nền của sấm chớp, mưa giông, Tình bị sóng đánh và trôi dạt trở lại cù lao và được một ngư dân cứu sống. Khi anh hỏi về gia đình của Lam và ông 3 thì được người ngư dân cho biết trên cù lao này không có ai tên như vậy cả.

Diễn viên Minh Luân được đạo diễn Việt Trinh khen diễn xuất thần

Hóa ra, tất cả những gì xảy ra chỉ là một cơn mơ của Tình khi anh bị sóng đánh đến mơ màng trên biển. Và trong cơn mơ ấy, anh đã gặp và hiểu được câu chuyện đầy đau thương của Lam – người phụ nữ đá hóa đá vì chờ chồng. Vở kịch kết thúc với thông điệp đầy cảm thông, sự chia sẻ của những thế hệ sau dành cho người phụ nữ đầy đau khổ với cuộc đời đầy bi kịch. Diễn xuất của Minh Luân và Diễm Phương trong vở kịch được đánh giá rất cao. Cả hai cũng thể hiện khá ngọt các ca khúc: Hai vì sao lạc (Diễm Phương), Qua cơn mê (Minh Luân, Diễm Phương), Túy ca (Minh Luân), Hòn vọng phu (Diễm Phương).

Diễn viên Minh Luân được đạo diễn Việt Trinh khen diễn xuất thần

Nhận xét về tiết mục, đạo diễn Việt Trinh cho biết chị rất nể phục cách dàn dựng của Xuân Trang và khen Minh Luân đã diễn xuất thần ở phân đoạn Tình nói với cha vợ rằng mình chính là anh ruột của bé Ngò. NSƯT Công Ninh cho rằng tuần này đạo diễn Xuân Trang đã đưa các ca khúc bolero vào tác phẩm rất tốt và ngọt ngào và ông cảm thấy thú vị khi cảm nhận được lời ca tiếng hát của 2 nghệ sĩ trình bày đó là Diễm Phương và Minh Luân.

Tiết mục có các lớp rất đẹp như lớp người chồng bơi giữa bão biển, đạo diễn đã xử lý rất tuyệt vời. Ở lớp Minh Luân bỏ chạy và cảnh trí chuyển động để diễn tả cảnh chạy của người chồng, ông ước giá như Xuân Trang cho diễn viên diễn slow motion thì sẽ cho hiệu ứng đẹp hơn, thật hơn và đau lòng hơn.

Diễn viên Minh Luân được đạo diễn Việt Trinh khen diễn xuất thần

Bộ 3 giám khảo hết lời khen ngợi trước diễn xuất của Minh Luân

Kết quả phần tranh tài của đạo diễn Xuân Trang và Ngọc Duyên phụ thuộc vào số điểm của đạo diễn Việt Trinh. Người đẹp Tây Đô đã dành cho đạo diễn Ngọc Duyên 9,75 và Xuân Trang 9,5 điểm. Với chênh lệch 0,25 điểm, đạo diễn Ngọc Duyên đã giành chiến thắng trong tập 7 của Kịch cùng Bolero và giành được 10 triệu đồng.

Diễn viên Minh Luân được đạo diễn Việt Trinh khen diễn xuất thần

Tác phẩm của đạo diễn Ngọc Duyên mang tên “Giấc mơ hạc trắng” dựa trên câu chuyện cổ tích “Trương Chi, Mỵ Nương”

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...