Diễn viên Ngọc Lan bất ngờ xuất hiện trên sàn catwalk

Tối ngày 15–5, chương trình Thời trang và Cuộc sống tháng 5 với chủ đề Cool’s Summer đã diễn ra tại Grand Palace (TP. HCM). Chương trình đã mang đến cho khán giả các bộ sưu tập thời trang ứng dụng thích hợp trong những ngày mùa hạ này. Các bạn gái có thể dễ […]

Tối ngày 15–5, chương trình Thời trang và Cuộc sống tháng 5 với chủ đề Cool’s Summer đã diễn ra tại Grand Palace (TP. HCM). Chương trình đã mang đến cho khán giả các bộ sưu tập thời trang ứng dụng thích hợp trong những ngày mùa hạ này. Các bạn gái có thể dễ dàng tìm cho mình những bộ trang phục dạo phố, trang phục dạ hội hay các thiết kế giúp bạn tự tin khi tham dự sự kiện quan trọng. Đặc biệt, bên cạnh những bộ trang phục ứng dụng, chương trình còn có những mẫu thiết kế mang tính thời trang trình diễn cao, thể hiện được tài năng của nhà thiết kế như bộ sưu tập Yes Sir của Hà Nhật Tiến.

Chương trình đã giới thiệu những mẫu trang phục nằm trong các bộ sưu tập thời trang mới nhất của 4 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang: Tăng Thành Công, Hà Nhật Tiến, Gosto và Nick Dragon.

Điểm nổi bật của Thời trang và Cuộc sống lần này là sự đa dạng trong ý tưởng và những thiết kế được trình diễn trong chương trình đều mang xu hướng thời trang phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

Thời trang và Cuộc sống tháng 5 có sự tham gia trình diễn của đông đảo các người mẫu nổi tiếng trong làng thời trang Việt Nam như siêu mẫu Thanh Hằng, Anh Thư, Ngọc Quyên, Minh Triệu, Kim Dung, Cù Ngọc Quý, Hồng Quế… Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên Ngọc Lan trong vai trò khách mời. Từng được biết đến với vai trò người mẫu rồi chuyển sang lĩnh vực phim ảnh và gặt hái được nhiều thành công, lần quay trở lại sàn catwalk sau hơn 8 năm xa cách phần nào khiến Ngọc Lan cảm thấy hồi hộp và có chút lo lắng. Song, cô đã hoàn thành tốt vai trò của mình.

Từng bộ sưu tập của mỗi nhà thiết kế sẽ lần lượt được phát sóng trong chương trình Thời trang và Cuộc sống vào lúc 12h05 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh trong buổi ghi hình chương trình do Thế Giới Văn Hóa ghi lại.

Thành Phạm

Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...