Diễn viên Phương Hằng tiết lộ bí quyết làm đẹp cho chồng

Game show “Giải Mã Nhan Sắc” chủ đề “Cười lên quên nỗi lo” với sự tham gia của cặp đôi thật – Anh Tâm , Phương Hằng và cặp đôi giả – Hoàng Kỳ Nam, Tăng Huỳnh Như sẽ mang đến những kiến thức thú vị về răng sứ và làm đẹp cho đôi môi không hoàn hảo.

Hai cặp đôi với sự trẻ trung tươi mới đã biến không gian “Giải Mã Nhan Sắc” trở thành đảo ngọc tình yêu lãng mạn. Cũng trong không gian đấy, một bí mật về chuyện tình của Phạm Hy được bật mí, MC Phạm Hy từng là “người tình cũ” của Phương Hằng, vì nụ cười Phạm Hy không xinh, nên Phương Hằng đã chọn Anh Tâm làm “người tình trăm năm”.

Diễn viên Phương Hằng tiết lộ bí quyết làm đẹp cho chồng

Như thường lệ trước khi bắt đầu vào vòng thử thách chính thức, mỗi đội sẽ chọn cho mình một cái tên thể hiện màu sắc và cá tính của đội mình. Đội Anh Tâm và Phương Hằng đề cao “cái nết” hơn nhan sắc, nên quyết định chọn tên “Cái Nết Đánh Chết Cái Đẹp” cho đội mình.

Còn đội của Hoàng Kỳ Nam và Tăng Huỳnh Như thì ngược lại, hai bạn trẻ lại chú trọng “cái đẹp” hơn cái nết. Cả hai quan niệm 2018 rồi, không sến nữa, tự thấy mình đẹp và độc nên chọn “Cái Đẹp Đè Bẹp Cái Nết” làm tên gọi cho đội với thần thái đầy khiêu khích đội bạn.

Diễn viên Phương Hằng tiết lộ bí quyết làm đẹp cho chồng

Chủ đề tuần này là “Cười lên quên nỗi lo” với hai phần thử thách: Che khuyết điểm cho đôi môi không hoàn hảo và bọc răng sứ để tạo nên nụ cười rạng rỡ. Khán giả sẽ được xem sự đối đầu thú vị của hai cặp đôi “giả – thật”.

Trong phần 1, chuyên mục “Đẹp tinh tế”, chuyên gia trang điểm Thanh Tùng đặt ra thử thách trang điểm làm sao che đôi môi bị thâm, khô, răng bị vàng và môi không đều khuôn.

Thử thách nghe qua tưởng chừng như đơn giản nên đội Phương Hằng, Anh Tam lơ là lo thể hiện “phần nết” là nhường đội bạn. Vì thế cặp đôi quên mất thử thách được đưa ra, thế là cả hai chỉ chú ý chọn những sản phẩm lấp lánh như bộ đồ mình đang mặc. Còn đội Tăng Huỳnh Như thì chuyên nghiệp hơn khi chọn đúng những sản phẩm có thể che khuyết để xử lý màu môi, làm mềm môi và màu son hồng để che đi khuyết điểm răng ố vàng.

Diễn viên Phương Hằng tiết lộ bí quyết làm đẹp cho chồng

Diễn viên Phương Hằng tiết lộ bí quyết làm đẹp cho chồng

Kết quả vòng thử thách đầu tiên đã không làm khó cho chuyên gia khi chọn lựa đội chiến thắng với phần thuyết trình chuyên nghiệp và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đặt ra, khiến MC và chuyên gia trang điểm Thanh Tùng hết sức ngỡ ngàng.

Chương trình sẽ được phát sóng trên THVL1 vào sáng thứ 7, lúc 10h30 (17/11/2018).

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...