Diễn viên Quý Bình, Minh Luân, hoa khôi Nam Em tham gia phiên bản đặc biệt của “Solo cùng bolero”

Hai nam diễn viên nổi tiếng Quý Bình, Minh Luân cùng Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long – Nguyễn Lệ Nam Em đã nhận lời mới tham dự phiên bản đặc biệt của “Solo cùng Bolero” mang tên “Tình Bolero 2016”.

Buổi họp báo giới thiệu chương trình Tình Bolero 2016 – phiên bản đặc biệt của Solo cùng Bolero – vừa được diễn ra vào chiều ngày 16-5. Ngoài diễn viên Tấn Hoàng vắng mặt vì lý do cá nhân, các “thí sinh” còn lại của chương trình gồm diễn viên Quý Bình, Hoa khôi Nam Em, người mẫu Maria Đinh Phương Ánh, đạo diễn/diễn viên Phi Nga, makeup Tuấn Tú và doanh nhân Việt Hòa đã có mặt từ khá sớm và thể hiện sự háo hức khi được tham gia chương trình Tình Bolero. Nam diễn viên Minh Luân dù đang quay phim nhưng cũng đã tranh thủ chạy đến buổi họp báo, bất kể cơn mưa chiều khá lớn. Anh xuất hiện muộn và gửi lời xin lỗi mọi người.

QB1

Quý Bình

QB2

Minh Luân

QB3

Hoa khôi Nam Em

QB4

Người mẫu Maria Đinh Phương Ánh

QB5

Đạo diễn Phi Nga

QB7

Giám khảo Thanh Hà

QB8

Dàn giám khảo của Tình Bolero

QB9

Nam Em và Minh Luân trong một tiết mục của chương trình

Chia sẻ trong buổi họp báo, nam diễn viên Quý Bình cho rằng mình tham gia chương trình một phần vì mẹ anh, bởi từ nhỏ bà chỉ muốn con trai hát nhạc bolero chứ không muốn anh hát nhạc trẻ. Anh mong muốn được cùng với mọi người thắp lửa nuôi dưỡng tình yêu bolero. Quý Bình cũng cho biết mình đã từng có duyên với chương trình khi làm MC cùng với nhà báo Trác Thúy Miêu trong phiên bản gốc Solo cùng bolero.

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long – Nam Em chia sẻ dòng nhạc bolero vốn gắn liền với những người miền Tây như cô và đây sẽ là cơ hội để cô thể hiện tình yêu với dòng nhạc này. Dù đang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sắp tới nhưng Nam Em vẫn dành nhiều thời gian cũng như sự đầu tư công sức và tâm huyết cho cuộc thi bởi như đã từng chia sẻ trước đó, cô muốn năm 2016 sẽ tập trung phát triển ở lĩnh vực ca hát bolero. Cô cũng mong mọi người không nhìn mình như một người đẹp đi hát bởi cô cũng được đào tạo về kỹ thuật thanh nhạc tại trường Nghệ thuật quân đội. Cô nói: “Về kỹ thuật thì Nam Em không sợ thiếu, Em chỉ sợ dòng nhạc này đòi hỏi sự trải nghiệm và yêu nhiều, mà em chỉ mới trải qua một cuộc tình mà thôi”.

Với sự đầu tư nghiêm túc về mặt nghệ thuật, Ban Giám khảo của Tình Bolero là những tên tuổi lớn như: danh ca Phương Dung, ca sĩ Họa Mi, ca sĩ Thanh Hà. Tại buổi họp báo, “Nhạn trắng Gò Công” Phương Dung đã xúc động rơi nước mắt vì 2 chữ Tình Bolero gợi lại trong chị nhiều ký ức và kỷ niệm đẹp trong quá khứ. Chị cũng mong các thế hệ trẻ tiếp nối dòng nhạc này sẽ chuyển tải được tình yêu mà các thế hệ đi trước đã gửi gắm qua các ca khúc.

THÁI BẢO – ĐÌNH BÚT – BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...