Diễn viên Thanh Trúc lý giải lý do đổi nghệ danh để hoạt động nghệ thuật

Trong làng giải trí hiện có không dưới 4 người cùng tên Trúc, vì vậy nữ diễn viên Thanh Trúc (SN 1995) quyết định thêm vào nghệ danh của mình là ‘Thanh Trúc 9X’.

 

Bén duyên làng giải trí sau vai chính trong dự án điện ảnh “Cha và con” của đạo diễn Phan Đăng Di, Thanh Trúc được nhìn nhận là người đẹp có thực lực. Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, cô bất ngờ rơi vào im lặng và sau đó tuyên bố làm mẹ đơn thân. Gần 3 năm qua, Thanh Trúc một mình nuôi con trai Sumo và trải qua vô số biến cố đầu đời. Cô cũng vừa úp mở việc trở lại làng giải trí qua vai trò diễn viên, MC.

Diễn viên Thanh Trúc 9X

Lần trở lại này, Thanh Trúc quyết định gắn tên mình với tên gọi mới “Thanh Trúc 9X”. Lý do là để tránh nhầm lẫn với những đàn chị hoạt động lâu năm trong nghề nên cô quyết định sử dụng nghệ danh mới này. Dù tiếc nuối với tên cũ, song Thanh Trúc 9X kỳ vọng nghệ danh mới sẽ là cột mốc cho sự thay đổi của cô với nghệ thuật. Ngoài ra, cô mong muốn được nhìn nhận là nghệ sĩ có thực lực thay vì trùng tên với những người đẹp khác.

Hiện tại, làng giải trí có nữ diễn viên Thanh Trúc (thế hệ 8X); Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc; Thanh Trúc (phim Chàng vợ của em)…

“Bất cứ ai đều muốn lấy tên cha sinh mẹ đẻ để gắn liền với cuộc sống và công việc. Cá nhân Trúc dù rất yêu thích tên Thanh Trúc do mẹ đặt cho và lấy đó là niềm tự hào, song đôi khi mình phải chấp nhận thực tế rằng làng giải trí có không dưới 4 người cùng tên Trúc. Cũng có người gợi ý Trúc nên dùng nghệ danh Trúc Thanh để khác đi, nhưng Trúc vẫn quyết giữ tên thật của mình và thêm 9X đằng sau để phân biệt với những người đẹp khác.

Theo nữ diễn viên, 9X là những người trẻ mạnh mẽ, giàu sức sống và tính sáng tạo. Bởi vậy cô rất vui vẻ với nghệ danh này và kỳ vọng, Thanh Trúc 9X sẽ là cái tên đến gần với khán giả trong thời gian sắp tới..

Thanh Trúc 9X chia sẻ, ngay vấp váp đầu đời khiến cô rơi vào bế tắc ở độ tuổi 19, 20 nhưng cũng nhờ đó mà trưởng thành hơn trước. Thanh Trúc ở độ tuổi 22 là bà mẹ đơn thân mạnh mẽ, hết lòng vì con và khao khát cống hiến cho nghệ thuật. Cô kỳ vọng, sẽ hoạt động song song hiệu quả giữa hai lĩnh vực phim ảnh, MC và kinh doanh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...