Diễn viên Toptap Napat đến Việt Nam

Vừa qua, anh chàng điển trai Toptap Napat trong phim Tuổi nổi loạn đã có mặt tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình trong sự chào đón nồng nhiệt của các fan.

Chuyến đi lần này của Toptap Napat nằm trong khuôn khổ tuần lễ Thái Lan và mục đích quảng bá cho bộ phim Tuổi nổi loạn 2 sắp trình chiếu tại Việt Nam trên kênh truyền hình VTC9 – Let’s Viet.

Với vẻ ngoài điển trai, thư sinh, cùng nụ cười cực kỳ dễ thương Toptap đã chinh phục bao trái tim của các fan nữ. Anh đã có buổi giao lưu, ký tên và hát tặng cho fan trong sự hào hứng của khán giả.

Đảm nhận vai Koi, một anh chàng hiền lành, hoạt ngôn trong phim Tuổi nổi loạn đã giúp Toptap có một vị trí trong lòng của khán giả không những ở Thái Lan mà cả Việt Nam.

Nối tiếp phần 1, Tuổi nổi loạn 2 tiếp tục tái hiện những vấn đề xoay quanh đời sống học đường như chuyện học tập, tình yêu tuổi học trò, sinh hoạt đời thường hay những rắc rối mà tuổi mới lớn thường hay mắc phải. Đặc biệt, những mối quan hệ vẫn còn “lửng lơ” trong phần 1 sẽ có những chuyển biến bất ngờ trong phần 2.

Bộ phim bắt đầu bằng năm học mới của các bạn học sinh trường Nadao Bangkok. Trải qua năm học đầy sóng gió ở phần 1, những kẻ “nổi loạn” đã nhận được nhiều bài học và bắt đầu trưởng thành, cũng như nhìn thế giới bằng con mắt trải đời hơn.

Trong khi Mok và Khong Khwan bắt đầu có tình cảm với nhau thì Pai và Sprite vẫn giữ mối quan hệ bạn bè như cũ.

Nếu ở phần 1, rất nhiều bạn trẻ thích thú chuyện tình đồng tính dễ thương của Phu và Thee thì ở phần 2, câu chuyện của Dao và Koi sẽ là một điểm nhấn đặc biệt. Cả hai trở nên thân thiết đến mức bị các bạn trong trường ghép đôi với nhau.

Tuổi nổi loạn là bộ phim truyền hình Thái Lan dài tập đang gây “sốt” không chỉ ở trong đất nước chùa vàng mà còn gây “bão” tại khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Dàn diễn viên trai xinh gái đẹp là một trong những yếu tố khiến bộ phim về đề tài học đường nổi như cồn. Với diễn xuất vô cùng “ngọt”, ít người biết rằng dàn diễn viên này còn rất trẻ, có người chỉ mới 16 tuổi. Tuổi nổi loạn là bộ phim truyền hình nối tiếp bộ phim Hormones được sản xuất năm 2008 của GTH.

Bộ phim khắc họa một cách chân thực về cuộc sống và những vấn đề trong trường học, ngoài trường học và các vấn đề về gia đình của các bạn trẻ Thái Lan ngày nay.

Thùy Trang
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...