Diễn viên Trường Thịnh sang Mỹ cùng Amy Lê Anh chuẩn bị cuộc thi “Queen’s and King’s”

Hoa hậu Amy Lê Anh cùng diễn viên Trường Thịnh hội ngộ trên đại lộ Hollywood cùng Công chúa Châu Á Thái Bình Dương Ngo Angellina.

 

Bắt gặp những giây phút vui vẻ của Hoa hậu Amy Lê Anh  –  Trường Thịnh và  Công chúa Châu Á Thái Bình Dương Ngo Angellina giữa đại lộ Hollywood
Để chuẩn bị cho nhiều hoạt động của mùa 3 Queen’s and King’s tại Hoa Kỳ năm nay, nhà sáng lập và Trưởng BTC- Hoa hậu Amy Lê Anh cùng giám đốc Queen’s and King’s Việt Nam – Diễn viên Trường Thịnh đã đáp chuyến bay sang Hoa Kỳ và tất bật khảo sát, chuẩn bị nhiều kế hoạch mới hơn, táo bạo hơn trong tuần lễ doanh nhân Việt Nam tại Hoa Kỳ của LA Group global – Queen’s and King’s Media global.

Tiếp nối thành công từ hai mùa thi trước của cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế từng được tổ chức tại Vương quốc Anh năm 2017 và tại Pháp năm 2018, năm nay, hoa hậu Amy Lê Anh không để mọi người chờ đợi lâu, cô tiếp tục cho ra mắt sân chơi mới dành cho các doanh nhân Tâm – Tài – Sắc được tổ chức tại Hoa Kỳ.
Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế 2019 là một sân chơi kết nối, giao lưu, trao đổi thương hiệu và định vị nhãn hiệu, tìm kiếm cơ hội đầu tư mới cho các doanh nhân. Nét văn hóa này nhằm gìn giữ và phát huy hơn cái đẹp của người Việt trên toàn cầu với xu hướng mới nhằm hoàn thiện bản thân hơn về Văn Thể Mỹ.
Mùa 3 sẽ là năm đánh dấu cho sự phát triển đặc biệt và bay cao của cuộc thi. Amy Lê Anh chia sẻ : ”Tôi muốn nâng tầm quốc tế thật cao cho các nhà kinh doanh giỏi,lãnh đạo giỏi có cơ hội học hỏi lẫn nhau và phát triển cùng nhau vươn ra thế giới.Tôi nguyện là chiếc cầu nối tận tâm cho hệ thống kết nối đầu tư cho người Việt trên toàn cầu.
 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...