Diễn viên Việt Anh cùng những cô nàng chân dài gây náo động phố phường Hà Nội

Đêm ngày 13–7, nam diễn viên điển trai Việt  Anh cùng với những cô nàng chân dài đi trên dàn xế khủng gây náo động phố phường Hà Nội.

Địa điểm đầu tiên là Hồ Tây, dàn xế khủng cùng những cô nàng chân dài đã gây được chú ý của mọi người trên đoạn đường Thanh Niên. Sau đó họ rồng rắn đi qua các con phố cổ và dừng chân ở đài phun nước bên hồ Gươm.

Tại đây, đoàn xe của Việt Anh thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân  thủ đô. Nam diễn viên Việt Anh được những cô nàng chân dài bủa vây và tạo dáng sexy trên những chiếc xế hộp sang trọng.

Tưởng rằng đó là màn chơi ngông của công tử Hà thành Việt Anh, nhưng không phải vậy, đích thân Việt Anh đã chia sẻ với Thế Giới Văn Hóa online về lý do vì sao anh cùng với những người đẹp lại gây náo động ở phố phường Hà Nội trong đêm hè cực nóng này.

Với mong muốn tạo một sân chơi mới lành mạnh cho giới trẻ Hà thành theo đúng nghĩa phóng khoáng không bị bó hẹp trong quán bar hay vũ trường mà được ở một không gian ngoài trời Việt Anh đã chọn công viên nước Hồ Tây để mở màn cho chương trình Night Beach vào tối 19–7–2014.

Chọn một cách giới thiệu độc đáo, với những ý tưởng mới lạ, hy vọng Night Beach do Việt Anh khởi xướng sẽ thành công và  là một sân chơi hấp dẫn dành cho giới trẻ Hà thành.

Mỹ Hạnh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...