Diện đồ xuống phố với siêu mẫu Hà Anh

Với thân hình của một siêu mẫu, Hà Anh luôn biết lựa chọn trang phục thật phù hợp trong mỗi lần xuất hiện. Không thích những chi tiết rườm rà, họa tiết làm rối mắt, Hà Anh chuộng những thiết kế đơn giản, tinh tế về mặt phom dáng và màu sắc. Hà Anh không […]

Với thân hình của một siêu mẫu, Hà Anh luôn biết lựa chọn trang phục thật phù hợp trong mỗi lần xuất hiện. Không thích những chi tiết rườm rà, họa tiết làm rối mắt, Hà Anh chuộng những thiết kế đơn giản, tinh tế về mặt phom dáng và màu sắc. Hà Anh không bao giờ đeo quá nhiều phụ kiện. Đôi khi chỉ là một chiếc vòng cổ hay có lúc chẳng có một món trang sức nào.

Khi đến những buổi họp báo, quay truyền hình, những sự kiện nghiêm túc, lịch sự, Hà Anh sẽ chọn bộ cánh đầu tiên. Đó là một chiếc đầm ngắn ôm sát sơ thể với màu sắc nhẹ nhàng và kiểu dáng thanh lịch.

Những khi gặp gỡ bạn bè, đi nhảy hay dạo phố, Hà Anh sẽ chọn chiếc đầm cocktaill màu sắc trẻ trung, thiết kế hở lưng rất gợi cảm trên nền chất liệu mềm rủ, nhẹ nhàng.

Lựa chọn thứ ba là chiếc đầm đen kín đáo với thiết kế tinh tế và những đường cắt cúp mạnh mẽ ở phần cổ. Chất liệu bóng mờ, bề mặt vải trơn mịn góp phần làm cho chiếc đầm thêm sang trọng. Với phom dáng ôm sát cơ thể, chất liệu sang trọng, chi tiết hiện đại và sắc đen bí ẩn, chiếc đầm chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc tối của Hà Anh. Để bộ cánh thêm trọn vẹn, Hà Anh chọn cho mình một đôi giày đen, một chiếc túi cầm tay có màu sắc và kiểu dáng hài hòa với trang phục. Thêm một chút trang điểm là chân dài này đã sẵn sàng để xuống phố.

Thực hiện: Fjfj Hoang

Make up & hair: Andy Phan

Quay phim: Hải Đăng

Trang phục: bebe, Vincom Center, Tầng L1, Ô 22-23, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...