Diệp Bảo Ngọc có tình mới sau 2 năm ly hôn

Nữ diễn viên 9x xinh đẹp Diệp Bảo Ngọc đã tìm được hạnh phúc mới sau thời gian dài làm mẹ đơn thân.

Sau 3 năm chung sống, Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt đã chia tay.

Sau 3 năm chung sống, Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt đã chia tay.

Mới đây, trang cá nhân Diệp Bảo Ngọc úp mở hình ảnh nắm tay người đàn ông giấu mặt. Bạn bè nữ diễn viên Hợp đồng mãnh thú như Thúy Diễm, Kiều Minh Tuấn… vào chúc mừng người đẹp. Cô thừa nhận mình đang yêu nhưng muốn giấu kín danh tính bạn trai.

Diệp Bảo Ngọc đăng tải hình ảnh nắm tay tình tứ cùng dòng trạng thái khiến fan hâm mộ tò mò.

Diệp Bảo Ngọc đăng tải hình ảnh nắm tay tình tứ cùng dòng trạng thái nhận được nhiều lời chúc phúc từ đồng nghiệp.

Nói về tình yêu mới, Diệp Bảo Ngọc thừa nhận sau 2 năm ly hôn cô thực sự vui vẻ trở lại. Ban đầu những ngày chông chênh nhất cuộc đời, Diệp Bảo Ngọc lao vào công việc kinh doanh và phim ảnh. Cô tự tin mở công ty mỹ phẩm và đang hoạt động khá hiệu quả. Bên cạnh đó, Diệp Bảo Ngọc tham gia vai chính trong dự án điện ảnh Hợp đồng mãnh thú của đạo diễn Lê Hoàng cùng một số phim truyền hình khác.

kel_0666

Về người mới, Diệp Bảo Ngọc tiết lộ bạn trai cô đang có công việc kinh doanh khá phát triển. Vì muốn giữ sự riêng tư nên người đẹp không muốn tiết lộ bất cứ thông tin hay hình ảnh nào. Bạn trai Diệp Bảo Ngọc khá kín tiếng trong đời sống riêng tư, nên không xuất hiện cùng người yêu tại những sự kiện giải trí.

kel_0680

“Chuyện tình cảm mỗi người khác nhau từng giai đoạn. Nếu ngày xưa khi yêu tôi muốn sống bên người ta trọn vẹn thì nay lại khác. Tôi cần giữ kín họ để cả  hai có sự riêng tự cũng như cách tôi tôn trọng người đàn ông mới bên mình. Anh trưởng thành, chín chắn và sống rất tử tế. Đó là lý do tôi mở lòng lần nữa” – bà mẹ một con tâm sự.

Bộ ảnh mới đầy quyến rũ của nữ diễn viên 9x xinh đẹp:

diep-bao-ngoc-6

diep-bao-ngoc-9

diep-bao-ngoc-18

diep-bao-ngoc-4

THÁI ĐĂNG BẢO

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...