Diệp Bảo Ngọc đọ nhan sắc bất phân thắng bại với Thúy Diễm

Vừa qua, Diệp Bảo Ngọc tham gia một sự kiện về làm đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, cô hội ngộ Thúy Diễm và Midu.

Diệp Bảo Ngọc đọ nhan sắc bất phân thắng bại với Thúy Diễm
Sau chuyến du lịch Úc, Diệp Bảo Ngọc trở lại các hoạt động giải trí. Sự kiện diễn ra cô tham gia trong vai trò khách mời, chia sẻ về cách làm đẹp với phái nữ. Người đẹp tiết lộ, mỹ phẩm là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của cô hàng ngày. Tuy nhiên cô không quá lạm dụng. Hàng ngày, trước khi đi ngủ Diệp Bảo Ngọc tẩy trang, rửa thật sạch bằng nước lọc và dùng lớp dưỡng ẩm để da mặt luôn được chăm sóc.
Diệp Bảo Ngọc đọ nhan sắc bất phân thắng bại với Thúy Diễm
Diệp Bảo Ngọc tiết lộ thêm, cách để có da mặt đẹp của cô rất… khác thường. Mỗi người được khuyên nên uống 2 lít nước mỗi ngày, song Diệp Bảo Ngọc sử dụng nhiều hơn. Những ngày nóng cô uống 3 đến 4 lít nước. Theo Diệp Bảo Ngọc, khi có lượng nước trong cơ thể đều đặn sẽ hỗ trợ quá trình trao đổi chất, đặc biệt giúp da mặt luôn đủ ẩm.
Diệp Bảo Ngọc đọ nhan sắc bất phân thắng bại với Thúy Diễm
Theo cô tìm hiểu, nước còn làm mạch máu không bị nổi rõ khiến da trông tự nhiên, khoẻ mạnh hơn. Có thể tự mình thấy rõ điều này sau một ngày uống thật nhiều nước, làn trông sáng và khoẻ mạnh hơn rất nhiều. Vì vậy, có thể nói, nước là loại kem làm đẹp tự nhiên hiệu quả. Ngoài ra, nước còn có tác dụng loại bỏ các tạp chất, cải thiện lưu thông lưu lượng máu, giúp làn da mịn màng hơn, đẹp hơn và có tác dụng giữ ẩm cho da.
Diệp Bảo Ngọc đọ nhan sắc bất phân thắng bại với Thúy DiễmSau sự kiện, Diệp Bảo Ngọc có chia sẻ khá thẳng thắn trên trang cá nhân. Cô viết: “Cách trả thù ngọt ngào nhất là phải thành công và ngày càng xinh đẹp”. Theo người đẹp một con, trong quá khứ từng bị chê nhiều về nhan sắc khiến cô mặc cảm.
Diệp Bảo Ngọc đọ nhan sắc bất phân thắng bại với Thúy Diễm
Khoảng thời gian học lớp 8, cô bị chê về nhan sắc khi da ngăm đen. Thời gian tập luyện cho đội tuyển đá cầu thành phố làm người đẹp không có cơ hội chăm sóc bản thân. Học hết lớp 11, cô ý thức rõ hơn về làm đẹp và chọn trang phục phù hợp. Từ đó tự tin khẳng định mình tại cuộc thi nhan sắc Hoa khôi phụ nữ thời đại. Hiện tại, Diệp Bảo Ngọc khẳng định cô phải bươn trải để thành công và có cuộc sống đủ đầy để “trả thù” những ánh nhìn thiếu thiện cảm từ quá khứ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...