Diệp Bảo Ngọc hướng đến trở thành hình tượng “đả nữ” trong năm 2016

Có mặt với tư cách khách mời trong buổi lễ trao giải 3, 2, 1 Action, nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc tiết lộ nhiều dự án truyền hình cũng như điện ảnh mới của mình. Trong năm 2016 này, “bà mẹ một con” cũng hướng hình tượng của mình thành một “đả nữ” mới trên màn ảnh.

Tối 15/3, nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc gây chú ý khi xuất hiện tại thảm đỏ trong chương trình lễ trao giải 3, 2, 1 Action. “Bà mẹ một con” đã thay đổi hoàn toàn phong cách dịu dàng và nữ tính trước đây bằng hình ảnh cá tính và gợi cảm hơn.

DBN1

“Bà mẹ một con” Diệp Bảo Ngọc hướng đến hình tượng “đả nữ” trong năm 2016

DBN2

Trang phục khoét sâu vòng một giúp Diệp Bảo Ngọc khoe lợi thế gợi cảm cùng làn da trắng quyến rũ. Cô cho biết đây sẽ là bước đột phá mới về hình ảnh của mình trong thời gian sắp tới, khi theo đuổi phong cách mạnh mẽ trên màn ảnh. Đi cùng với Diệp Bảo Ngọc là nữ diễn viên Cao Thái Hà, cả hai là bạn thân và đồng nghiệp của nhau. Cặp đôi vừa đóng chung phim Mật danh rocker và sẽ được phát sóng trên truyền hình thời gian tới.

Diệp Bảo Ngọc cho biết giữa tháng 4 sẽ bấm máy bộ phim nhựa mang tên Găng tay đỏ bên cạnh việc đang quay bộ phim hành động Mật danh rocker ra mắt vào tháng 5-6. Nữ diễn viên đang hướng mình sang hình tượng “đả nữ” và đang luyện tập boxing và võ thuật mỗi ngày. Cô cho biết mình thần tượng nữ minh tinh hollywood Angelina Jolie và nữ diễn viên nổi tiếng Ngô Thanh Vân và đang cố gắng học hỏi kinh nghiệp từ những vai diễn của họ.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: THÁI BẢO. Dựng phim: HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...