Diệp Bảo Ngọc không hối hận khi ly hôn với Thành Đạt

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc suy nghĩ chín chắn và trưởng thành hơn nhiều so với tuổi 22. Cô cho biết khi đã quyết định việc gì thì không hối hận

Ngoài đời, cô gái sinh năm 1993 Diệp Bảo Ngọc không khác gì so với vai diễn Thúy An mà cô đóng trong phim Một thời lãng quên. Ngọc vẫn dịu dàng, đằm thắm nhưng đôi mắt ánh lên vẻ chững chạc, nhiệt huyết.

STU_080515_TT_Cover_V3A8719_Nhat Minh

Khi bạn bè còn bay nhảy thì Ngọc lấy chồng năm 19 tuổi. Hình như gần đây Ngọc và diễn viên Thành Đạt không còn mặn nồng?

Ngọc và anh Đạt đã đường ai nấy đi. Ngọc là người yêu, ghét rõ ràng. Yêu là cưới, hết yêu là chia tay. Có thể mọi người sẽ nghĩ Ngọc là cô gái bồng bột, được nuông chiều nên nhất mực làm theo ý mình. Sự thực, Ngọc nói vậy là thể hiện sự quyết đoán, cương quyết. Ngọc là con thứ nhì trong gia đình bốn người con. Gia đình Ngọc không giàu, không nghèo. Từ nhỏ, Ngọc đã được  cha mẹ dạy rất nghiêm để luyện cách sống độc lập. Dù gia đình có thể chu cấp đủ cho con nhưng từ hồi đi học, Ngọc đã tự kinh doanh để chủ động tài chính. Mọi quyết định của Ngọc đều là suy nghĩ đúng đắn nhất với Ngọc trong thời điểm đó. Ngọc không bao giờ hối hận với bất kỳ quyết định nào.

Gia đình Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc thời còn hạnh phúc

Gia đình Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc thời còn hạnh phúc

Ngọc vừa tâm sự mình là người yêu ghét rõ ràng, chẳng lẽ yêu là cưới và giận hoặc ghét là bỏ hay sao?

Với chuyện tình yêu thì có thể vậy nhưng còn hôn nhân là vấn đề khác. Khi đã cố hết sức để dung hòa bất đồng mà vẫn không đạt kết quả, Ngọc mới đặt dấu chấm hết dù còn rất yêu. Nếu phải lựa chọn giữa một môi trường có cả cha lẫn mẹ, nhưng cả hai không thể sống hòa thuận và một môi trường vẫn có cha, có mẹ nhưng có sự xa cách để hạn chế tối đa những tranh cãi, Ngọc chọn phương án hai.

Nói vậy, Ngọc vẫn đảm bảo được tình yêu của cả cha và mẹ dành cho con? Làm sao bạn vượt qua được thời khắc khó khăn?

Ngọc đang cố hết sức. Một số ngày con sẽ ở bên mẹ và một số ngày con sẽ về với cha. Ngọc luôn có cuốn sổ bên mình, khi buồn, Ngọc có thể khóc, có thể mất ngủ để viết ra tất cả. Khi đóng sổ lại, Ngọc sẽ để nỗi buồn theo trang giấy và quên nó đi để làm việc. Ngọc rất sùng đạo. Tâm nguyện của Ngọc là mở cửa hàng chay và Ngọc đang dần thực hiện ước mơ ấy.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...