Diệp Bảo Ngọc và con trai đón Tết ra sao?

Nữ diễn viên Mật danh Rocker dành 2 ngày để trang trí cho tổ ấm. Cô cho biết con trai vốn yêu thích không gian mới mẻ và nhiều màu sắc nên cô quyết định ‘chơi lớn’, đầu tư nhiều vật dụng trang trí.

Bước qua năm 2019, Diệp Bảo Ngọc phấn khởi chia sẻ cô may mắn có cuộc sống ổn định và tinh thần vững vàng hơn trước. Không chỉ mở thêm nơi kinh doanh, nữ diễn viên tham gia phim ngắn của đạo diễn Lê Minh mang tên Sau ánh hào quang, tự chủ kinh tế lo cho con nhỏ.

Những ngày cuối 2018 vừa qua, cô dành 2 ngày để trang trí nhà đón tết. Diệp Bảo Ngọc cùng mẹ lái xe riêng đến khu bán đồ trang trí tại quận 5, TP.HCM để chọn nhiều vật dụng truyền thống tái hiện không gian xưa.

Cũng như nhiều gia đình Việt khác, Diệp Bảo Ngọc chọn cây mai, cành đào, đặt những chú heo vàng xung quanh, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Những hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân cũng là lần hiếm hoi Diệp Bảo Ngọc khoe hình ảnh hai em ruột. Diệp Gia Bảo 12 tuổi và Diệp Mỹ Ngọc 10 tuổi đều đáng yêu. Hai em của Diệp Bảo Ngọc không có khoảng cách tuổi tác quá lớn với bé Kid con trai cô, nên luôn vui vẻ, hòa đồng với nhau.

“Mỗi thời điểm cuộc đời người ta quan niệm về tết, sự bình an khác nhau. Riêng Ngọc có cơ hội ở cạnh cha mẹ, con trai và em út là niềm hạnh phúc rất lớn. Một số người hỏi làm mẹ đơn thân ngày tết buồn không, Ngọc trả lời thẳng thắn rằng rất thoải mái. Trong mọi hoàn cảnh Ngọc chọn sự tích cực chứ không ủ đột. Phụ nữ nên yêu bản thân hơn vào những ngày tết kể cả khi không thuộc về ai”, cô nói.

Em trai người đẹp tạo dáng bên cành mai

Vốn đảm đang, nữ diễn viên tỏ ra thích thú với việc tự tay trang hoàng nhà cửa

Em gái nữ diễn viên có má lúm đồng tiền giống chị

Cây mai trước sân nở hoa rực rỡ

Không gian tràn ngập sắc xuân trong nhà

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...