Diệp Lâm Anh cùng Én vàng Phụng Yến đột kích phim trường “Hậu duệ mặt trời”

Qua chương trình “Thích là đi” Diệp Lâm Anh và Phụng Yến hứa hẹn sẽ mang đến cho những người đam mê du lịch các trải nghiệm đầy mới mẻ về Hàn Quốc, từ thể thao, văn hoá đến ẩm thực thông qua những thử thách thú vị

Với những nét văn hóa độc đáo và các cảnh quan đẹp ngỡ ngàng đã từng khiến nhiều khán giả xem phim Hàn phải mê mẩn, xứ Kim Chi luôn nằm top đầu trong danh sách các địa điểm du lịch hấp dẫn nhất đối với người Việt Nam. Để góp phần giúp những người muốn du lịch Hàn Quốc có thể có một chuyến đi mỹ mãn, YAN TV phối hợp cùng Tổng cục du lịch Hàn Quốc vừa giới thiệu chương trình  Thích là đi – một chương trình chuyên về du lịch trải nghiệm khám phá với sự góp mặt của quán quân Amazing Race Diệp Lâm Anh và Én vàng Phụng Yến.

Hai người đẹp Diệp Lâm Anh và Phụng Yến sẽ đưa khán giả trải nghiệm mùa đông Hàn Quốc

Hai người đẹp Diệp Lâm Anh và Phụng Yến sẽ đưa khán giả trải nghiệm mùa đông Hàn Quốc

Là một đả nữ màn ảnh, lại tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế đòi hỏi sức mạnh, nhưng Diệp Lâm Anh vẫn gặp phải nhiều khó khắn khi thực hiện thử thách trượt tuyết dưới cái lạnh -10 độ C của mùa đông Hàn Quốc

Là một đả nữ màn ảnh, lại tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế đòi hỏi sức mạnh nhưng Diệp Lâm Anh vẫn gặp phải nhiều khó khắn khi thực hiện thử thách trượt tuyết dưới cái lạnh -10 độ C của mùa đông Hàn Quốc

thử thách trượt tuyết không hề dẽ dàng, đã gây không ít bầm dập cho 2 cô gái. Tuy nhiên không vì thế mà Diệp Lâm Anh và Phụng Yến chấp nhận bỏ cuộc, thử thách trượt tuyết được hoàn thành một cách xuất sắc.

Thử thách trượt tuyết không hề dễ dàng và đã khiến 2 cô gái xinh đẹp phải bầm dập không ít. Tuy nhiên, Diệp Lâm Anh và Phụng Yến không chấp nhận bỏ cuộc mà  hoàn thành thử thách trượt tuyết một cách xuất sắc.

Bên cạnh thử thách khó khăn là trượt tuyết thì Diệp Lâm Anh và Phụng Yến còn trải qua thử thách thú vị như  nhanh chóng thay đổi trang phục, diện lên mình những bộ hanbok truyền thống Hàn Quốc và tìm một chàng trai Hàn có vẻ đẹp soái ca để… selfie.

Dù là con gái Việt, nhưng Diệp Lâm Anh và Phụng Yến vẫn vô cùng xinh đẹp trong trang phục truyền thống Hàn Quốc.

Dù là con gái Việt, nhưng Diệp Lâm Anh và Phụng Yến vẫn vô cùng xinh đẹp trong trang phục truyền thống Hàn Quốc.

Mùa đông Hàn Quốc không chỉ có tuyết, thẳng tiến về thủ đô Seoul, Diệp Lâm Anh và Phụng Yến tiếp tục khám phá những nét văn hóa đặc sắc khác của Hàn Quốc: ẩm thực, khu chợ trời Myeongdong, tắm hơi công cộng, khu nhà giàu Gangnam và đặc biệt là đột kích vào phim trường Hậu Duệ Mặt Trời thực hiện thử thách cột dây giày thú vị.

Hai cô gái được học cách làm kim chi

Hai cô gái được học cách làm kim chi

và tham quan phim trường Hậu duệ mặt trời

Và tham quan phim trường Hậu duệ mặt trời.  Diệp Lâm Anh và Phụng Yến còn được khám phá cuộc sống hàng ngày cùng những vật dụng quen thuộc trong doanh trại quân đội Hàn Quốc

7 ngày hành trình Thích là đi được phát sóng trên kênh truyền hình YAN TV lúc 20h30 thứ Năm, phát lại lúc 12h trưa thứ Sáu trong tuần và 7h tối thứ Ba tuần kế tiếp.

Hai người đẹp Diệp Lâm Anh và Phụng Yến sẽ đưa khán giả trải nghiệm mùa đông Hàn Quốc

Cùng theo chân Diệp Lâm Anh và Phụng Yến khám phá Hàn Quốc

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...