Diệp Lâm Anh, Thu Hiền đi tập trận như phim hành động

    Được nghỉ vài ngày sau một vòng thi của chương trình Cuộc đua kỳ thú 2013, hai người mẫu Diệp Lâm Anh và Thu Hiền rủ nhóm bạn thân tham gia trò chơi bắn súng sơn (paintball). Đã quen với những trò chơi đòi hỏi sức khỏe, sự khéo léo và nhiều thử thách […]

    Được nghỉ vài ngày sau một vòng thi của chương trình Cuộc đua kỳ thú 2013, hai người mẫu Diệp Lâm Anh và Thu Hiền rủ nhóm bạn thân tham gia trò chơi bắn súng sơn (paintball). Đã quen với những trò chơi đòi hỏi sức khỏe, sự khéo léo và nhiều thử thách nên hai cô gái rất hứng thú, muốn thử khả năng thiện xạ của mình.

     Nhóm bạn của Diệp Lâm Anh và Thu Hiền chia thành hai đội. Họ sẽ chơi theo kịch bản và chiến thuật mô phỏng đánh trận như giáp lá cà, giải cứu con tin, cướp cờ… Trước khi chơi, cả nhóm được tập huấn những kỹ năng quân sự cơ bản như tận dụng địa hình, địa vật, tấn công, phòng thủ, nghi binh. Khi vào cuộc, đôi bạn người mẫu lại có cảm xúc khác nhau: Trong khi Diệp Lâm Anh nhanh nhạy và chủ động thì Thu Hiền lại tỏ ra e dè và có một chút lo lắng. Vậy nhưng sau 60 phút chiến đấu bằng những viên đạn sơn, đội của Thu Hiền đã hạ gục được “kẻ địch” – đội Diệp Lâm Anh.

      Chia sẻ cảm xúc sau trận đấu, Diệp Lâm Anh cho biết: “Một giờ liên tục chạy, nhảy, lăn, bò… tôi rèn luyện cho mình thêm sự dẻo dai, tập trung. Hơn hết, tôi cảm thấy quên mọi lo phiền”.

      Trong khi đó, Thu Hiền lại cảm thấy mình giống như một chiến sĩ thật sự khi bước vào trận chiến. Cô nói: “Trò này rèn luyện tinh thần thép và một thể chất khỏe khoắn cho người chơi, giúp những cô gái vốn nhút nhát như tôi bản lĩnh hơn”.

       Từ trò chơi bắn súng sơn, đôi bạn người mẫu còn học được một số động tác để phòng thân.

      Hai cô gái rất thoải mái vì đã trải qua một khoảng thời gian thư giãn tuyệt đối.

Trà My

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...