Diệp Lâm (Trần Bá Lâm) – Đồng Phong (Cảnh Điềm) liên tục đối mặt với sinh tử trong Hỏa Vương – Chi Thiên Lý Đồng Phong

Liệu Hỏa Vương – Chi Thiên Lý Đồng Phong sẽ là một phiên bản Trung Quốc của “Vì sao đưa anh tới”?


Bộ phim Hỏa Vương (The King of Blaze) được cải biên từ bộ truyện tranh Hỏa Vương của tác giả Du Tố Lan, nội dung kể hai nhân vật chính “Hỏa vương” Trọng Thiên và “Phong thần” Thiên Mi vì bảo vệ nền hòa bình của quê hương mà quyết chiến sinh tử với kẻ thù, bên cạnh đó là mối tình đầy thăng trầm giữa hai người. Phim có sự tham gia của Cảnh Điềm (vai Phong thần Thiên My), Trần Bách Lâm (vai Hỏa Vương Trọng Thiên), Trương Dật Kiệt (vai Hạo Nguyệt), Lại Vũ Mông (vai Họa Tranh), Trương Duy Na (vai Tỉnh Thu), Lưu Hải Lam (vai Chiêu Bình Công Chúa) … do Hồ Ý Quyên làm đạo diễn, gồm 2 phần. Trong đó bao gồm phần cổ trang Hỏa vương chi phá hiểu chi chiến dài 28 tập và phần hiện đại Hỏa vương chi thiên lý đồng phong dài 33 tập.

Suốt hai phần của bộ phim, Cảnh Điềm vào vai nữ chính, nữ diễn viên đảm nhiệm cùng lúc ba vai diễn khác nhau, cùng Trần Bá Lâm viết lên câu chuyện tình trải qua suốt ba đời, từ cuộc chiến ở Thần vực, cho đến mối tình yêu hận ở cổ đại, rồi đến những đan xen rắc rối ở hiện tại.

Phần tiếp theo với bối cảnh thời hiện đại, Hỏa Vương – Chi Thiên Lý Đồng Phong sẽ tiếp tục diễn biến của Hỏa Vương – Chi Phá Hiểu Chi Chiến cũng cải biên từ truyện hoạt hình ăn khách Hỏa Vương. Trong phần này, các nhân vật được biến hóa một cách kỳ diệu, đi đến thời hiện đại với những tạo hình khá lạ mắt. Phần này vẫn có nhiều diễn viên của của Hỏa Vương – Chi Phá Hiểu Chi Chiến, nội dung chủ yếu xoay quanh cuộc sống và mối tình của hai nhân vật chính.

Lúc này Trọng Thiên luân hồi trở thành Tổng giám đốc Diệp Lâm của công ty nghiên cứu cách cải thiện môi trường và luôn tìm cách trở về Thần vực, vô tình gặp gỡ cô gái phóng viên Đồng Phong (Cảnh Điềm), hai người sau rất nhiều hiểu lầm liền nảy sinh tình cảm và không ít lần đối mặt với sinh tử. Cả hai cùng trải qua muôn vàn thử thách tình bạn, tình thân, tình yêu. Cuối cùng một cái kết tốt đẹp cho cả Tinh vực giới và mối tình cả hai đều được đền đáp.

Có thể nói, Diệp Lâm đến từ Tinh Vực, mang theo thần lực và những ký ức trong quá khứ để xuyên không về hiện đại. Trailer cũng đã hé lộ cho khán giả Diệp Lâm sẽ cùng viết tiếp câu chuyện tình cảm với Đồng Phong (Cảnh Điềm) ở thời hiện đại. Liệu đây có phải là một phiên bản khác của Vì sao đưa anh tới – Bộ phim rất ăn khách của Hàn Quốc?

Hãy cùng đón xem hành trình của Hỏa Vương Trọng Thiên & Phong thần Thiên My trong thời hiện đại qua các tập phim của Hỏa Vương – Chi Thiên Lý Đồng Phong, được phát sóng với bản quyền chính thức tại Việt Nam trên các dịch vụ xem phim trực tuyến DANET vào 22g00, mỗi tối hai tập theo lịch sau:

Tháng 01/2019: Thứ ba, tư, năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 02/01/2019

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...