Diesel Black Gold Resort 2014 – “Thợ xây” trên sàn diễn

Tuần này, nhà thiết kế Andreas Melbostad đã có mặt ở New York để giới thiệu bộ sưu tập thứ hai của mình cho hãng Diesel, bộ sưu tập Black Gold và là lần đầu tiên anh đặt chân vào mùa thời trang Resort. Xuyên suốt bộ sưu tập Diesel Black Gold Resort 2014 là […]

Tuần này, nhà thiết kế Andreas Melbostad đã có mặt ở New York để giới thiệu bộ sưu tập thứ hai của mình cho hãng Diesel, bộ sưu tập Black Gold và là lần đầu tiên anh đặt chân vào mùa thời trang Resort.

Xuyên suốt bộ sưu tập Diesel Black Gold Resort 2014 là những chiếc jacket da, tiếp nối từ thành công của bộ sưu tập hồi tháng 2, nhưng với kiểu dáng thanh lịch hơn. Các thiết kế chịu ảnh hưởng từ trang phục lao động mà qua đó, Melbostad liên tưởng đến những người thợ sơn, thợ xây và thậm chí cả lính cứu hỏa. Để giữ những nét đặc trưng đó, anh đã phủ một lớp bụi trắng lên nền vải denim hoặc thêm những chiếc khoen kim loại cỡ lớn lên áo jacket.

Tuy nhiên, cách vận dụng của anh rất tinh tế. Điều này đã được thể hiện qua nhiều thứ, chẳng hạn như việc chọn màu trắng và trắng ngà thanh nhã, dùng lụa cho những mẫu đầm ngắn, thoáng mát và loại bỏ những chi tiết rườm rà khiến cho bộ sưu tập trước đây của anh có vẻ hầm hố.

Melbostad cho biết mẫu họa tiết trắng đen trong bộ sưu tập được thiết kế hẳn hòi, mô phõng theo chiếc khăn rằn. Cũng đậm hơi hướm graphic như những chiếc quần jeans in họa tiết, nhưng những mẫu áo phông và áo len trong bộ sưu tập Diesel Black Gold Resort 2014 là kém thuyết phục nhất vì trông chúng quá đỗi quen thuộc.

Kiểu áo tuxedo cách tân kết hợp với lụa dệt chéo và denim chính là thứ thể hiện sức mạnh của thương hiệu và nhà thiết kế trẻ này. Bên cạnh đó, còn một số thiết kế ấn tượng khác như bộ cánh bằng denim ứng dụng 3 kiểu wash khác nhau và chiếc áo khoác màu chàm vừa vặn. Đáng ngạc nhiên hơn là mẫu sweater (Kiểu áo chui đầu, tay dài) thân phồng phảng phất nét nữ sinh. Đó là những chi tiết mới mẻ mà Melbostad mang lại.

Bóng gió về show thời trang diễn ra vào tháng 9 sắp tới, anh hứa sẽ mang tên tuổi của thương hiệu Black Gold vang xa hơn.

Nguồn: YouTube và style.com

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...