Điệu đà với móng màu pastel

     Việc làm điệu móng tay bằng những hình dán móng rất được các bạn gái yêu thích và lựa chọn bởi sự đa dạng và tiện lợi. Tuy không thể có đầu đủ mẫu mã theo ý thích của mọi người nhưng nhìn chung hình dán móng vẫn là một trong những cách làm […]

     Việc làm điệu móng tay bằng những hình dán móng rất được các bạn gái yêu thích và lựa chọn bởi sự đa dạng và tiện lợi. Tuy không thể có đầu đủ mẫu mã theo ý thích của mọi người nhưng nhìn chung hình dán móng vẫn là một trong những cách làm đẹp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

     Với những hình dán móng ngộ nghĩnh mang tông màu pastel, bạn sẽ có ngay một bộ móng rất dễ thương khi kết hợp những hình dán với những màu sắc phù hợp của màu sơn móng tay. Lưu ý bạn không nên dán hết cả bộ móng mà chỉ sử dụng hình dán cho 2 đến 3 móng trên một bàn tay, các móng còn lại bạn chỉ cần sơn màu lên. Cách này giúp bàn tay bạn có điểm nhấn lại rất thời trang và không lòe loẹt.

     Để hình dán móng lên màu chuẩn và đẹp bạn hãy sơn trước một lớp nước sơn màu trắng làm nền cho móng. Màu trắng sẽ giúp màu sắc của hình dán móng trông tinh xảo hơn.

     Sử dụng cây giũa móng tay và giũa theo hình dáng của móng. Cách này giúp hình dán trên tay bạn trông tự nhiên và đẹp hơn.

     Ngoài tông móng màu pastel, bạn cũng có thể chọn cho mình những hình dán với các màu sắc và hình ảnh khác nhau. Quan trọng là cách bạn kết hợp các hình dán và màu sắc trên bộ móng tay của mình.

Vũ Tilybi

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...