Diệu Linh được mẹ ‘hộ tống’ ra sân bay lên đường dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh đã sẵn sàng để chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

 

Sáng 7/5, Diệu Linh có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất lên đường sang Thái Lan tham dự Nữ hoàng du lịch Quốc tế 2018. Xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp và rạng rỡ, người đẹp nhận được không ít sự chú ý của khách du lịch quốc tế lẫn trong nước ngay tại đây.

Ra sân bay tiễn Diệu Linh đặc biệt có mẹ – người luôn theo sát và là hậu phương vững chắc cho người đẹp. Sau những biến cố trong gia đình (gần đây nhất là sự ra đi của người bố thân thương). Diệu Linh dành trọn tình yêu thương cho mẹ.

Diệu Linh đẹp rạng rỡ, được mẹ 'hộ tống' ra sân bay lên đường dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018Diệu Linh đẹp rạng rỡ, được mẹ 'hộ tống' ra sân bay lên đường dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018Diệu Linh đẹp rạng rỡ, được mẹ 'hộ tống' ra sân bay lên đường dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018

Trước ngày lên đường tham gia cuộc thi, Diệu Linh cũng đã bộc bạch việc quyết định đến với Miss Tourism Queen International 2018 vừa để khẳng định chính mình, vừa làm món quà gửi đến người bố đã mất và gia đình, như một sự khẳng định cô vẫn sẽ mạnh mẽ và tiếp tục với con đường mình đã lựa chọn.

Theo lịch trình, thí sinh các nước sẽ bắt đầu đến Thái Lan trong hôm nay và ngày mai. Các hoạt động chính thức sẽ diễn ra từ ngày 9 -16/5. Đêm chung kết được tổ chức tại thủ đô Bangkok với sự tranh tài của 100 đại diện nhan sắc đến từ khắp nơi trên thế giới.

Diệu Linh đẹp rạng rỡ, được mẹ 'hộ tống' ra sân bay lên đường dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018Diệu Linh đẹp rạng rỡ, được mẹ 'hộ tống' ra sân bay lên đường dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018

 Diệu Linh lên đường sang Thái Lan dự thi

Diệu Linh lên đường sang Thái Lan dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...