Diệu Nhi bật khóc nức nở khi nhớ lại quá khứ đi casting phim bị hắt hủi vì… xấu

Vừa qua, chia sẻ trong buổi giao lưu của “Herworld Young Women Achiever” tại Hôtel des Arts Saigon, Thành viên MGallery, 76 – 78 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, Tp.HCM, nữ diễn viên hài trẻ Diệu Nhi đã bật khóc nức nở khi kể về quá khứ bị hắt hủi khi Casting phim của mình vì quá xấu.

Diệu Nhi là một trong những nữ diễn viên được đề cử vào Top 3 truyền cảm hứng trong giải thưởng Herworld Young Women Achiever 2016 vì những nỗ lực và cống hiến của cô trong suốt thời gian vừa qua. Không sở hữu nhan sắc vạn người mê như các diễn viên khác, Diệu Nhi thu hút khán giả bằng nét diễn vừa duyên vừa tưng tửng của mình. Diệu Nhi là một trong số ít những diễn viên dám làm xấu mình, nhận những vai diễn điên điên, khùng khùng. Khán giả từng xem kịch ở sân khấu Thế Giới Trẻ chắc hẳn không ai không biết Diệu Nhi qua hai vở kịch Chuyện tình Bangkok và series hài Chuyện tình 3 Đù.

Cũng nhờ sự đặc biệt này nên khi vào vai Linh Đan trong bộ phim sitcom Chiến dịch chống ế, Diệu Nhi đã ngay lập tức nhận được sự yêu mến của khán giả. Ngoài thành công của Linh Đan của Chiến dịch chống ế, Diệu Nhi còn thử sức mình trong sân chơi Bước nhảy hoàn vũ. Ngoài ra, cô nàng còn xuất hiện trong cả hai phim điện ảnh ra rạp dịp Tết vừa qua là Điệp vụ chân dàiGái già lắm chiêu.

Trước buổi giao lưu, bạn đọc được thưởng thức  bữa ăn nhẹ do khách sạn Hôtel des Arts Saigon tài trợ

Trước buổi giao lưu, bạn đọc được thưởng thức bữa ăn nhẹ do khách sạn Hôtel des Arts Saigon tài trợ

Trên sân khấu giao lưu, khi kể về nguồn động lực khiến mình có thể phấn đấu để đạt được thành công như ngày hôm nay, Diệu Nhi hăng say trò chuyện, để rồi sau đó “bật cười trong nước mắt” kể về cụm từ “casting”. Diệu Nhi cho biết đó là cụm từ ám ảnh nhất cuộc đời cô, đến nay các vai diễn của Diệu Nhi đều do người quen giới thiệu chứ cô không hề bước vào phòng casting một lần nào nữa. Nguyên nhân là do cô từng bị hắt hủi một cách không thương tiếc ở một đợt casting vì…quá xấu. Nữ diễn viên vừa khóc vừa kể trong nước mắt và cho đó là động lực phấn đấu để Diệu Nhi có ngày hôm nay, vì cô cũng là một diễn viên và cũng cần được sự tôn trọng từ mọi người.

Dieunhi

Khoảnh khắc Diệu Nhi bật khóc nức nở khi nói về quá khứ đi casting bị hắt hủi của mình

Tham gia giao lưu còn có nữ ca sĩ Ái Phương và đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân. Ái Phương cho biết mình bị áp lực ngay từ ngày đầu xuất hiện trên sân khấu. Nữ ca sĩ cho biết mình có tật “thù dai”. Đến bây giờ vẫn nhớ có nhiều người thường gọi cho mình và hỏi một câu khiến Phương rất tự ái rằng: “Phương ơi em có hát live được không?”. Mọi người vẫn mặc định cho Ái Phương rằng Phương là một người đẹp đi hát, vô tình tạo cho Phương áp lực những cũng chính là cái đồng hồ báo thức, mỗi sáng thức dậy, Ái Phương nhìn vào đó và tìm cách khiến bản thân mình tốt hơn.

DN2

Ái Phương buồn vì luôn bị “mặc định” là “người đẹp đi hát”

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân lại có một nỗi niềm riêng không ai biết khi luôn bị so sánh với người anh quá nổi tiếng của mình trong làng nhạc là đạo diễn sân khấu ca nhạc Huỳnh Phúc Điền. Chính vì thế khi đi đến đâu, làm gì cũng phải chịu cái bóng của anh mình mà anh lại là một người cầu toàn khiến chị luôn phải gặp áp lực. Chính vì thế Thanh Nhân tìm cách nỗ lực để được công nhận, từ nghề diễn viên chuyển sang nghề đạo diễn, cuối cùng có được thành công ngày hôm nay. Đạo diễn Thanh Nhân hiện nay đã có một cái tên riêng nổi bật trong làng giải trí và đến thời điểm hiện tại cô tự hào khi có thể nói mình là em gái đạo diễn Phúc Điền, khác với thời điểm trước đây chỉ âm thầm làm và không hề công bố.

DN3

Đạo diễn Thanh Nhân luôn tự mình phấn đấu để vượt qua cái bóng quá lớn của anh mình

 

BẢO NGUYÊN – HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...