Diệu Nhi: Chị Khánh Thy coi Nhi như người trong nhà

Nữ diễn viên Diệu Nhi đã có đôi lời chia sẻ về người HLV mới của mình trong đêm liveshow 4 của “Bước nhảy hoàn vũ 2016”. Cô cho biết Khánh Thy coi mình như người nhà và chăm sóc tỷ mẫn. Đối với Diệu Nhi thì Khánh Thy giống như một người chị trong gia đình.

Tạm chia tay với Bước nhảy hoàn vũ 2016, Diệu Nhi trở về với sân khấu kịch và tiếp tục với các dự án phim ảnh của mình. Tuy rời sân chơi này, nhưng có lẽ người hâm mộ sẽ còn nhớ rất lâu hình ảnh một cô gái với thân hình nhỏ nhắn nhưng lại có những bước nhảy mạnh mẽ và vô cùng điêu luyện trên sân khấu. Đến với sân chơi Bước nhảy hoàn vũ, Diệu Nhi không mong gì hơn ngoài việc thử thách bản thân và thỏa mãn đam mê nhảy múa. “Nữ hoàng sit-com 9x” cho biết ngoài diễn xuất thì nhảy múa chính là đam mê lớn thứ 2 của cô, chính vì thế tâm huyết và nỗ lực mà Diệu Nhi bỏ ra cho sân chơi này không hề nhỏ.

Trong hậu trường liveshow 4 Bước nhảy hoàn vũ, Diệu Nhi tất bật hoá trang thành cô ca sĩ Edith Piaf trong bộ phim Lavie en rose qua thể loại Rumba kết hợp với đương đại. Nội dung bài nhảy của Diệu Nhi nói về cuộc đời trải qua nhiều đau khổ của nhân vật chính với thông điệp: cuộc đời vẫn là màu hồng dù cho có nhiều biến cố thử thách.

DN3

Diệu Nhi và những bước nhảy nhẹ nhàng, đầy nội tâm trong tiết mục Lavie en rose

DN1 DN2

Tâm sự về những khó khăn trong tiết mục trình diễn của mình, Diệu Nhi cho biết đây là lần đầu tiên phải phối hợp với vũ đoàn nên bưng bê rất nhiều, vừa canh nhạc, vừa phối hợp với vũ đoàn cảm thấy rất cực. Khi được hỏi về việc tại sao không sử dụng thế mạnh của mình là hài kịch vào màn trình diễn, Diệu Nhi cho biết mình muốn thử nhiều lĩnh vực mới, chinh phục những gì chưa từng làm, cho nên đã lựa chọn một tác phẩm chính kịch, mang chiều sâu nội tâm chứ không phải là một tác phẩm hài nào khác.

Nói về HLV Khánh Thy, Diệu nhi cho biết đó là một người phụ nữ tình cảm và sâu sắc. Thoạt đầu nữ diễn viên cũng có hơi sợ với việc phải đổi HLV nhưng sau này khi tập luyện thì chị Khánh Thy đã coi cô như người trong nhà. Diệu Nhi chi sẻ khi bưng bê bị đau lưng rất nhiều nhưng chị Khánh Thy đã dùng đủ phương pháp: chườm muối, xức thuốc, xoa bóp như một người chị trong gia đình. Nữ diễn viên cũng không quên nói về giám khảo Chí Anh là một người rất vui tính và cô cũng rất yêu mến.

BẢO NGUYÊN – TRẤN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...