Diệu Nhi đối lập phong cách cùng Hoàng Yến Chibi trên thảm đỏ “Kỷ băng hà”

Hai cô nàng diện phong cách nổi bật trái ngược nhau cùng đọ sắc trên thảm đỏ công chiếu bộ phim “Kỷ băng hà: Trời sập”.

Sáng ngày 3-7-2016, buổi họp báo công chiếu phần phim thứ 5 của loạt phim hoạt hình đình đám Ice Age đã diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội. Sự kiện thu hút đông đảo các bạn nhỏ tham gia, trong đó có nhiều gương mặt nhí nổi tiếng như bộ ba “Hoa vàng cỏ xanh” Thịnh Vinh, Thanh Mỹ, Trọng Khang cùng các bé siêu đáng yêu khác như Simba, Cát Vi, BenLee, Bảo An, Kim Thư (vai Nắng)… Ngoài ra, “cây hài” Diệu Nhi, Hoàng Yến Chibi, ca sĩ Đức Tuấn, diễn viên Mai Phương, MC Thái Dũng, hotgirl Mai Thỏ và đông đảo gia đình các nghệ sĩ như diễn viên Mai Thu Huyền, Lý Hải, MC Ngọc Trang, diễn viên Minh Tiệp, ca sĩ Mỹ Dung, diễn viên Đan Lê … cũng đến chia sẻ niềm háo hức trước ngày siêu phẩm hoạt hình này ra rạp.

1

“Nữ hoàng sit-com 9x” Diệu Nhi diện nguyên “cây đen” nổi bật trên thảm đỏ

2

Hoàng Yến Chibi lại tương phản với đầm trắng tinh khôi pha nhiều họa tiết

6

Bé Kim Thư, diễn viên chính vào vai Nắng trong bộ phim cùng tên sắp ra mắt

4

Gia đình diễn viên Mai Thu Huyền

5

“Mẹ một con” Mai Phương trẻ trung dự họp báo

7

Bé Ben Lee

8

Thiên thần nhí Bảo An

9

Thịnh Vinh – Trọng Khang của Hoa vàng cỏ xanh

10

Diễn viên nhí siêu hot Lâm Thanh Mỹ

12

Gia đình Lý Hải – Minh Hà

Hoàng Yến Chibi cho biết “Mình rất yêu thích loạt phim này và kêu gọi mọi người cùng nhau đến rạp đừng bỏ lỡ giây nào với dàn thú bựa – độc – dị của phim”. Trong khi đó, các bé Trọng Khang, Thanh Mỹ, Thịnh Vinh…đều cảm thấy hạnh phúc khi trở thành những khán giả Việt đầu tiên được thưởng thức siêu phẩm hoạt hình này và sẽ rủ bạn bè đến rạp để xem phim trước khi bắt đầu vào năm học mới. Còn ca sĩ Lý Hải chia sẻ “Ngoài sự hài hước, phim còn chiêm nghiệm rất nhiều điều về tình thân, tình cha con, gia đình…ý nghĩa cho cả người lớn và con nít, xứng đáng một siêu phẩm hoạt hình trong mùa hè này và các ông bố, bà mẹ hãy dẫn con mình ra rạp thưởng thức

Kết thúc buổi công chiếu, Kỷ Băng Hà: Trời Sập nhận được rất nhiều phản ứng tích cực và được cho là tác phẩm giải trí đáng xem của mùa hè này, không chỉ cho người lớn mà còn cho tất cả các em thiếu nhi để chuẩn bị bắt đầu một năm học mới. Khán giả sẽ không chỉ được cười thả ga với những loài động vật “hữu nhũ” mà còn sẽ trải qua những cảm xúc không kém phần lắng đọng về giá trị tình thân trong Ice Age 5.

Kỷ Băng Hà: Trời Sập khởi chiếu trên toàn quốc vào 8-7-2016.

BẢO NGUYÊN – HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...