Diệu Nhi: “Khả Ngân là đối thủ nặng ký nhất tại Bước nhảy hoàn vũ!”

Nữ diễn viên Diệu Nhi – Người được mệnh danh là “Nữ hoàng sit-com” thế hệ 9x, hiện đang là một thí sinh rất được yêu thích của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2016. Khi được hỏi về đối thủ nặng ký nhất của mình, Diệu Nhi chia sẻ đó là Khả Ngân vì cô bé này cực kỳ khoẻ.

Tối nay, 5-3-2016 tại nhà thi đấu Tân Bình sẽ diễn ra buổi truyền hình trực tiếp đêm liveshow 2 của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ với sự tranh tài của thí sinh thuộc 2 đội Chí Anh và Khánh Thy. Ở đội Huấn luyện viên Chí Anh, Diệu Nhi sẽ mang đến câu chuyện Chiến dịch chống ế phần ngoại truyện trong một tình huống gay cấn khi phát hiện ra chàng trai của mình đang cưa cẩm và tình tứ với chính bạn thân của mình. Còn Khả Ngân, với điệu nhảy Rumba – Pasodoble, cô nàng sẽ thể hiện lại hình ảnh người thiếu phụ Nam Xương trong câu chuyện đầy nước mắt khi người chồng trách lầm vợ ngoại tình, giết vợ chết đi mới nhận ra sự nhầm lẫn đó.

DN2

Diệu Nhi cùng bạn nhảy trên sàn tập chuẩn bị cho đêm thi đầu tiên của mình tại liveshow loại trực tiếp Bước nhảy hoàn vũ

DN1

Khả Ngân cùng bạn nhảy

DN4

Khả Ngân chấn thương tay khi tập luyện

DN5

ST, MLee và Vũ Ngọc Anh của đội Khánh Thy

Trong phần nhảy nhóm, 2 cô gái của team Chí Anh sẽ hóa thân thành hai miêu nữ dùng sự quyến rũ và ranh ma của mình để cướp ngân hàng với điệu Rumba kết hợp Paso Doble và Cha Cha Cha. Còn các thành viên trong đội Khánh Thi sẽ là những tình tiết trong tác phẩm văn học Hồn Trương Ba da hàng thịt với điệu Samba và Rumba.

Chia sẻ về người bạn cùng nhóm, Diệu Nhi cho biết Khả Ngân là đối thủ vô cùng nặng ký vì…quá khoẻ, tập luyện với cường độ cao và rất siêng tập. Nữ diễn viên đề cao đối thủ của mình rằng “nhảy quyết liệt lắm”, đồng thời khẳng định “nhảy không lại bé Ngân đâu”. Nữ diễn viên cũng đồng thời bày tỏ sự ủng hộ người em thân thiết của mình ở sân khấu là Thuận Nguyễn.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...