Diệu Nhi khoe mình đang nhắm đến vai đả nữ phim hành động sau “Chạy đi rồi tính”

Đôi bạn diễn trong sitcom “Chiến dịch chống ế” Diệu Nhi và Sĩ Thanh gặp lại nhau trong chương trình talk show “8 Xi Nê”. Cả hai cùng với “chàng tài xế đẹp trai” MC Khôi Trần đã có một chuyến xe dạo quanh Sài Gòn để hàn huyên thật nhiều điều thú vị về đề tài điện ảnh cũng như cuộc sống riêng đầy sắc màu.

Là khách mời trong số 3 của talkshow 8 Xi Nê, nữ diễn viên Diệu Nhi đã bật mí nhiều bí mật thú vị về con đường lập nghiệp, những dự án mới đặc sắc cũng như tình cảm của cô với nam diễn viên Anh Tú.

Đôi bạn diễn Chiến dịch chống ế gặp nhau để chuẩn bị lên chuyến xe 8 Xi Nê

Đôi bạn diễn Chiến dịch chống ế gặp nhau để chuẩn bị lên chuyến xe 8 Xi Nê

Chia sẻ về con đường lập nghiệp của mình, Diệu Nhi cho biết cô từng có khoảng thời gian khá chông chênh và khó khăn khi mới vào nghề. Vì bản tính quá… hiền nên lúc Diệu Nhi thì vào trường Sân khấu Điện ảnh, không ai tin là cô có thể theo đuổi được công việc này. Đến khi đi làm nghề, Diệu Nhi cũng từng bị nhiều bạn bè, đồng nghiệp chơi xấu. Những lúc đó, cô nàng không biết làm gì khác ngoài việc chạy về… mách mẹ và nhận lại lời khuyên “Kệ họ đi”. Cũng chính phản ứng đó của mẹ cô đã góp phần tạo nên một Diệu Nhi như hiện tại: bình thản làm nghề, cố gắng theo đuổi con đường riêng của mình, không sân si, bon chen, hãm hại ai.

Diệu Nhi góp phần đem đến một chuyến xe đầy tiếng cười cùng 2 MC Sĩ Thanh và Khôi Trần

Diệu Nhi góp phần đem đến một chuyến xe đầy tiếng cười cùng 2 MC Sĩ Thanh và Khôi Trần

Cũng trong chuyến xe talk show của 8 Xi Nê’,Diệu Nhi đã chia sẻ nhiều trải nghiệm thú vị của cô khi tham gia bộ phim điện ảnh  Chạy đi rồi tính của hai đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân – Nam Cito và phim sitcom chuyển thể từ Hàn Quốc Gia đình là số 1. Diệu Nhi cho biết trong  Chạy đi rồi tính cô được thử sức với một dạng vai hành động đòi hỏi nhiều thể lực và những phân đoạn khá phức tạp, nguy hiểm. Nữ diễn viên nửa đùa nửa thật khi nói rằng mình muốn rũ bỏ hình tượng cũ để trở thành “đả nữ” và hy vọng sẽ nhận được nhiều lời mời đóng phim hành động hơn.

dieu-nhi-chay-di-roi-tinh

Diệu Nhi  và Duy Khánh trong Chạy đi rồi tính

Với Gia đình là số 1, nữ diễn viên hy vọng khán giả sẽ mở lòng với tác phẩm này khi nó được trình chiếu. Một bộ phim sitcom Việt hóa từ tác phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự soi xét, so sánh với phiên bản gốc, nhưng Diệu Nhi tin là với sự nỗ lực của cả ê-kíp, tác phẩm sẽ chạm được tới trái tim khán giả.

Còn rất nhiều câu chuyện hậu trường, nhiều bí mật buồn cười và nhiều sự thật “té ngửa” mà Diệu Nhi đã mang đến cho chuyện xe 8 Xi Nê cùng hai MC Sĩ Thanh và Khôi Trần.

Chương trình 8 Xi Nê số 4 với sự tham gia của khách mời Diễm My 9x và diễn viên nhí Trọng Khang sẽ phát sóng vào lúc 14h ngày 25-12-2016 trên kênh VTV9.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...