Đinh Hương lột xác với vũ đạo nóng bỏng

Đinh Hương là một trong những nữ ca sĩ trẻ có cá tính và sớm khẳng định hình ảnh, phong cách âm nhạc riêng, kiên định với dòng nhạc mà cô yêu thích.

Những sản phẩm âm nhạc Hương từng cho ra mắt luôn nhận được đánh giá cao của các nhà chuyên môn. Những điều này mang lại cho Đinh Hương nhiều sự yêu quý và trân trọng của người làm nghề.

IMG_2919

IMG_2902

Không chỉ chăm chút cho những sản phẩm âm nhạc, Đinh Hương luôn chỉn chu với hình ảnh của mình khi xuất hiện trước công chúng và không ngừng trau dồi vũ đạo để hoàn thiện hơn.

IMG_3007

IMG_3012

IMG_3017

IMG_3023

Trở thành khách mời trong đêm live show thứ ba của chương trình truyền hình thực tế X-Factor, Đinh Hương đã cùng vũ đoàn tập luyện những động tác vũ đạo điêu luyện và đẹp mắt. Ca khúc mà Đinh Hương trình diễn trong đêm live show vừa qua là ca khúc Proud Mary với giai điệu sôi động và cổ điển. Với màn trình diễn của mình, Đinh Hương đã hoàn toàn lột xác, lần đầu tiên cô thể hiện vũ đạo một cách nóng bỏng và sôi động đến thế. Cả bốn vị huấn luyện viên đều đứng ngồi không yên trước tiết mục của cô.

IMG_3034

IMG_3049

IMG_3051

IMG_3058

Thời gian vừa qua, ngoài việc đi diễn, thời gian còn lại Đinh Hương dành cho sản phẩm âm nhạc thứ hai của mình với tất cả tâm huyết và sức lực. Hy vọng, những cố gắng của Đinh Hương sẽ nhận được phản hồi tích cực của khán giả, là động lực để Hương luôn tự tin trong con đường nghệ thuật mà mình đã chọn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...