Đinh Hương từ thiện cùng Bàn chân hạnh phúc

Cuối tuần qua, á quân Giọng hát Việt 2012 Đinh Hương đã cùng MC Trấn Thành, ca sĩ Đăng Khôi, rapper Karik tham gia chương trình đi bộ từ thiện Bàn chân hạnh phúc (Project Happy Feet) tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q. 7, TP. HCM. Đây là chương trình từ thiện do […]

Cuối tuần qua, á quân Giọng hát Việt 2012 Đinh Hương đã cùng MC Trấn Thành, ca sĩ Đăng Khôi, rapper Karik tham gia chương trình đi bộ từ thiện Bàn chân hạnh phúc (Project Happy Feet) tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q. 7, TP. HCM. Đây là chương trình từ thiện do một tổ chức phi chính phủ (thành lập tại Singapore năm 2009) tổ chức với mục đích hỗ trợ những chương trình phát triển về giáo dục cho trẻ em nghèo, kém may mắn. Thông qua việc tổ chức những chương trình, cuộc thi không mang tính cạnh tranh, dự án này hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các trường học, gia đình, giáo viên và những tổ chức, đoàn thể trong xã hội.

Chương trình đi bộ bằng dép lần đầu tiên được tổ chức ở Singapore vào năm 2011 và đã nhận được sự ủng hộ của hơn 1.800 người tham dự, quyên góp được số tiền 107.000 đô-la Singapore cho trẻ em nghèo, kém may mắn ở Singapore, Việt nam và Campuchia. Chương trình năm nay tổ chức tại Việt Nam đã thu hút khoảng 1.500 bạn trẻ tham gia.

Đến địa điểm tập trung từ rất sớm, Đinh Hương đã cùng các thành viên trong FC của mình tháo hết giày và mang những đôi dép xỏ ngón để thực hiện mục đích của chương trình. Dù đoạn đường đi không dài lắm (chỉ 3km) nhưng những bạn trẻ tham gia cùng các nghệ sĩ cũng đã phần nào hiểu được tình cảnh của những em nhỏ ở vùng sâu vùng xa, hàng ngày phải lội bộ đến trường. Kết thúc buổi đi bộ ý nghĩa, Đinh Hương với Đăng Khôi, Trấn Thành, Karik gửi đến các khán giả những ca khúc vô cùng sôi động.

Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa xem lại những hình ảnh đẹp nhất của chương trình này và lắng nghe sự chia sẻ từ những nghệ sĩ nhé!

Duy Tường

Quay phim: Khánh Toàn


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...