Đình Khương Sing My Song ra mắt ca khúc tặng người yêu ‘ngọt lụi tim’

‘Ngày này hôm ấy’ đang nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả khi ra mắt.

 

Mới đây, Đình Khương quyết định cho ra mắt ca khúc tiếp theo mang tên Ngày này hôm ấy. Đây là bài hát do chính anh sáng tác và thể hiện để tặng người yêu.

Ngày này hôm ấy như quyển nhật ký tình yêu của cặp đôi, kể về lần đầu gặp nhau cho đến khi họ cùng bước đi trên một con đường.

Đình Khương Sing My Song ra mắt ca khúc tặng người yêu 'ngọt lụi tim' 0

Chia sẻ quanh sản phẩm âm nhạc mới nhất, giọng ca ‘Hương à’ cho biết: ‘Ca khúc này ra đời trước ngày kỷ niệm yêu nhau của hai đứa khoảng một tuần. Lúc đó, Khương ngồi xuống viết bài hát bằng chính những cảm xúc thật nhất của mình. Đây cũng là sáng tác thuộc thể loại slow rock đầu tiên Khương viết mà có đoạn solo’.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Sing My Song mùa hai tiết lộ thêm mình và người yêu đã gắn bó gần 2 năm. Ở thời điểm này, Đình Khương không ngần ngại chia sẻ rằng ‘nửa kia’ chính là động lực, nguồn cảm hứng trong cuộc sống lẫn âm nhạc.

Đình Khương Sing My Song ra mắt ca khúc tặng người yêu 'ngọt lụi tim' 1

Giọng ca 9X tâm sự ‘Ngày này hôm ấy’ là sáng tác bản thân dành nhiều tâm huyết nhất sau hai bài hát phát hành trước đấy gồm: I believe in you, Hương à phiên bản EDM. Anh hy vọng ca khúc sẽ đến được với đông đảo người nghe, bởi dù có người yêu hay vẫn đang FA thì bạn vẫn có thể cảm nhận được cái đẹp, niềm hạnh phúc khi yêu và được yêu.

Đình Khương Sing My Song ra mắt ca khúc tặng người yêu 'ngọt lụi tim' 2

Đình Khương (hay còn gọi là Bine Nguyễn) sinh năm 1995 tại TP.HCM. Thời còn là du học sinh, anh được chú ý khi thường hát trên đường phố Bolsa (Mỹ) nhằm gây quỹ giúp người già, neo đơn. Năm 2018, sau khi hoàn tất việc học và trở về Việt Nam, anh được ca sĩ Quang Lê mời góp mặt trong liveshow ‘Hát trên quê hương 5 – Tình chỉ đẹp’.

Tuy nhiên, cái tên Đình Khương chỉ thực sự gây ‘bão’ khi xuất hiện trong cuộc thi Sing My Song mùa hai với ca khúc Hương à.

Sở hữu giọng hát lạ, nam tính, gương mặt sáng sân khấu cùng gu sáng tác văn minh, mang thông điệp tích cực và màu sắc US-UK, học trò cưng của huấn luyện viên Đức Trí liên tiếp chiếm được cảm tình của khán giả, đồng thời lọt đến đêm chung kết bằng các bài hát như Lời chúc của ba hay Gói gọn trong giấc mơ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...