Đình Lộc “hộ tống” bạn gái tranh tài Thử thách cùng bước nhảy

Ngày tuyển sinh đầu tiên của show truyền hình đình đám: Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance 2014 đã diễn ra náo nhiệt tại phim trường Đài Truyền hình Việt Nam tại thành phố Cần Thơ (VTV Cần Thơ).

 
ĐÌNH LỘC KHUẤY ĐỘNG THÍ SINH (7)
ĐÌNH LỘC KHUẤY ĐỘNG THÍ SINH (3)
ĐÌNH LỘC KHUẤY ĐỘNG THÍ SINH (11)
Như thông lệ từ format của So you think you can dance trên toàn cầu, những tên tuổi của mùa giải trước sẽ xuất hiện để khuấy động không khí tại mỗi điểm tuyển sinh. Ở điểm xuất phát, hàng trăm thí sinh tại Cần Thơ có dịp chào đón top 3 Đình Lộc. “Quái nhân” của Thử thách cùng bước nhảy mùa 2 xuất hiện trong sự phấn khích của các tài năng chưa lộ diện. Làm đúng vai trò của mình, Đình Lộc truyền cảm hứng cho hàng trăm bạn trẻ để chứng tỏ rằng mình có thể nhảy.
Điều thú vị đặc biệt mà Đình Lộc đem đến Thử thách cùng bước nhảy mùa 3 chính là sự xuất hiện của bạn gái Xuân Thảo, trong vai trò thí sinh. Xuân Thảo cũng là vận động viên aerobic như Đình Lộc, cô nhanh chóng vượt qua vòng thi đầu tiên với phần thể hiện làm thót tim người xem.
HOT GIRL XUÂN THẢO (16)
HOT GIRL XUÂN THẢO (25)
dl_xt_thuchiendongtackho
 
Bên cạnh màn thể hiện của bạn gái Đình Lộc thì ấn tượng đặc biệt trong buổi thi tại Cần Thơ thuộc về 3 hot boy. Xuất hiện trong đám đông dự thi, 3 chàng trai này nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi “chất” vũ đạo và vẻ điển trai. Sau đây là thông tin sơ bộ về 3 hot boy gây náo loạn buổi tuyển sinh sáng 23–6 tại thành phố Cần Thơ.
Anh chàng “baby” Lê Duy Hải
duyhai
Lê Duy Hải

Lê Duy Hải

Lê Duy Hải sinh năm 1991, người Hà Nội, vào Sài Gòn sinh sống và tham gia nhảy múa được gần 4 năm nay. Cha của Duy Hải mất sớm, em đã sống tự lập từ năm 18 tuổi. Hải trải qua rất nhiều khó khăn khi phải một thân một mình mưu sinh tại Sài Gòn. Chàng trai này sở hữu gương mặt và thần thái rất ngôi sao. Là con trai thì không khóc, nhưng chàng “baby” này lại không ngại chia sẻ là đã rơi nước mắt nhiều lần trước sự khắc nghiệt của nhịp sống Sài Gòn. Theo đuổi thể loại đương đại, Duy Hải đặt mục tiêu có mặt trong top 20 của chương trình năm nay.
Hot boy underground Nguyễn Hoàng Minh Thông
minhthong
Minh Thông

Minh Thông

Minh Thông sinh năm 1992 tại Cần Thơ. Lựa chọn hiphop là thể loại sở trường, hotboy này gợi nhớ rất nhiều đến Ngọc Thịnh – quán quân của mùa 2 với phong cách sống theo trường phái “lầm lì” và bao giờ cũng cực chất trong mọi hành động.
Chàng hướng dẫn viên du lịch tương lai Phan Thanh Nam
THANH NAM (3)
Thanh Nam

Thanh Nam

Thanh Nam hiện đang là sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Đại học Cần Thơ. Chàng trai sinh năm 1995 này vấp phải rất nhiều cấm cản từ phía gia đình đối với niềm đam mê nhảy múa của mình. Với chiều cao 1,80m và gương mặt điển trai bên cạnh những bước nhảy hiphop điêu luyện, chắc chắn nhiều fan nữ sẽ “phát cuồng” nếu Thanh Nam xuất sắc vượt qua các vòng thi để tiến thẳng vào top 20.
Thử thách cùng bước nhảy – So You Think You Can Dance 2014 sẽ được phát sóng lúc 21g thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ 692014.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...