Đinh Mạnh Ninh kể chuyện tình của mình qua album vol. 2 RUN

Vừa qua tại thủ đô Hà Nội, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh đã giới thiệu sản phẩm âm nhạc mang tên RUN. Album gồm 9 bài hát, vẫn được viết theo dòng RnB sở trường của Đinh Mạnh Ninh với những bản phối khí hiện đại của nhạc sĩ Thanh Tâm.

Tới dự buổi họp báo giới thiệu album RUN có đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Huyền Thanh, vợ chồng nghệ sĩ Anh Quân − Mỹ Linh, ca sĩ Ngọc Khuê, nhà thiết kế Đức Hùng, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên… cùng đông đảo người thân và khán giả hâm mộ ca sĩ Đinh Mạnh Ninh.

Đinh Mạnh Ninh đã thể hiện live trên sân khấu một số ca khúc trong CD mới này, đồng thời anh cũng chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình thực hiện CD RUN. Anh cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về con đường âm nhạc mà anh lựa chọn.

Có thể thấy qua album RUN, chàng ca sĩ Hà Nội này đã trưởng thành, nhìn lại câu chuyện của mình và kể lại chúng bằng cách của một người đã biết tĩnh lặng trầm tư, biết chiêm nghiệm về cuộc đời mình. Vẫn trung thành với phong cách “tự hát – tự sáng tác”, cả 9 bài hát trong đĩa nhạc thứ hai này đều là những câu chuyện thật của Đinh Mạnh Ninh.

Đinh Mạnh Ninh tâm sự: “Yêu là một trải nghiệm giúp cho một cậu bé trở thành người đàn ông. Đừng ngại ngùng nếu tình yêu mang đến cho bạn những cung bậc khác. Đó có thể là nỗi lo sợ, cô đơn, sự đau đớn giày vò, chờ mong, trống trải… Hãy đón nhận để biết tâm hồn mình còn biết rung động”.

Giữa dòng chảy âm nhạc hiện đại muôn vàn phong cách và rực rỡ đa sắc, Đinh Mạnh Ninh buộc phải chọn riêng cho mình một lối tư duy, một con đường có thể định hình và ghi dấu tên tuổi anh đối với người nghe nhạc. CD RUN mà Đinh Mạnh Ninh giới thiệu tới quý vị khán giả đã góp phần khẳng định rõ điều điều đó.

Mỹ Hạnh − Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...