Đinh Ngọc Diệp mang bụng bầu đến ủng hộ họp báo ra mắt phim ‘Người bất tử’ của chồng

Dù đã đang mang thai nhưng Ngọc Diệp vẫn đồng hành đến để ủng hộ chồng ra mắt bộ phim mới.

 

Mới đây, đoàng làm phim “Người bất tử” vừa có buổi ra mắt chính thức báo giới vào chiều ngày 5/9. Với sự góp mặt của vợ chồng đạo diễn Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp cùng dàn diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Thanh Tú, Vũ Tuấn Việt, Cường Seven.

Buổi họp báo được chuẩn bị kĩ lưỡng như một bối cảnh thật của phim, mô tả lại hang động Tú Làn ở tỉnh Quảng Bình, cùng xuất hiện của ekip. Đặc biệt là nữ diễn viên Đinh Ngọc Điệp, một trong 3 nữ chính và cũng là vợ của đạo diễn Victor Vũ.

Hơn 2 năm sau ngày về chung một nhà, nữ diễn viên xinh đẹp bất ngờ xuất hiện với bụng bầu để ủng hộ dự án phim cho chồng. Đồng thời cô nàng có những chia sẽ rất thú vị về mối quan hệ giữa mình và ông xã trên phim trường.

Đoàn phim cũng có nhiều chia sẻ thú vị về quá trình thực hiện bộ phim vất vả này. Lần đầu đóng phim của chồng kể từ sau khi kết hôn, Đinh Ngọc Diệp không ngại “tố”chồng cũng “làm khổ” mình như bao diễn viên khác chứ không hề được ưu ái trên phim trường.

Tại họp báo, đôi vợ chồng cũng nhận được sự chúc phúc của mọi người về đứa con sắp chào đời. Dự kiến, Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp sẽ đón chào đứa con đầu lòng sau khi bộ phim “Người bất tử” ra mắt.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...