Đinh Ngọc Diệp viết sách ảnh về người nổi tiếng

Là một trong những nữ diên viên năng động và đa tài, bên cạnh công việc diễn xuất, Đinh Ngọc Diệp còn là một trong những gương mặt quen thuộc với nghề báo chí, người mẫu, dẫn chương trình… Âm thầm suốt một thời gian dài, vừa qua, Đinh Ngọc Diệp trở lại với công […]

Là một trong những nữ diên viên năng động và đa tài, bên cạnh công việc diễn xuất, Đinh Ngọc Diệp còn là một trong những gương mặt quen thuộc với nghề báo chí, người mẫu, dẫn chương trình… Âm thầm suốt một thời gian dài, vừa qua, Đinh Ngọc Diệp trở lại với công việc biên tập. Cô đã cho ra đời đứa con tinh thần mới nhất mang tên Cocktail, Giày và Khói. Đây là một bộ sách ảnh với sự góp sức của 33 nhân vật nổi tiếng với mục đích từ thiện.

     33 câu chuyện đằng sau ánh đèn sân khấu của 33 nhân vật là lời tâm sự của nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như diễn viên, ca sĩ, người mẫu, đạo diễn… Những câu chuyện cô đọng và súc tích được chính các nhân vật thực hiện qua  bàn tay biên tập của Đinh Ngọc Diệp sẽ cho người đọc cảm nhận được cái tôi chân thật nhất của những người nghệ sĩ tham gia dự án này.

     Toàn bộ số tiền bán được của ấn phẩm sách ảnh đặc biệt này đều dành cho các quỹ từ thiện trong thành phố như mái ấm Mai Tâm (nơi chăm sóc cho các em nhỏ nhiễm HIV), mái ấm Phan Sinh (nơi cưu mang những em nhỏ mắc bệnh tâm thần), viện dưỡng lão Định Quán – Đồng Nai hay quán cơm tình thương Nụ Cười với bữa ăn giá 2.000 đồng. Đây là mục tiêu chính và là điều ý nghĩa nhất mà mỗi nghệ sĩ khi tham gia vào sách ảnh này mong muốn.

     Ngay trong hôm nay, Cocktail, Giày và Khói đã có mặt trên thị trường với giá bán 150.000 đồng. Cứ mỗi ấn phẩm bán ra, số tiền thu về sẽ được Đinh Ngọc Diệp cùng các nghệ sĩ sẽ chia thành những phần bằng nhau gửi đến các đơn vị từ thiện kể trên.

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...