Đinh Ngọc Hoàng – Dương Mạnh Hòa – Gia đình bong bóng

Đinh Ngọc Hoàng vẫn trung thành với hình ảnh một chàng rocker trong ca khúc Forever and one. Khác với những lần trước là sự gào thét, lần này, anh đã tiết chế hơn, hát dù không quá quằn quại nhưng cũng đủ để khán giả "nổi da gà" về ca khúc này. Một trong […]

Đinh Ngọc Hoàng vẫn trung thành với hình ảnh một chàng rocker trong ca khúc Forever and one. Khác với những lần trước là sự gào thét, lần này, anh đã tiết chế hơn, hát dù không quá quằn quại nhưng cũng đủ để khán giả "nổi da gà" về ca khúc này.

Một trong những màn trình diễn sôi động và hiện đại nhất của đêm gala có thể nói thuộc về tài năng popping Dương Mạnh Hòa. Anh chàng nhân viên ngân hàng này đã làm cho khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Dương Mạnh Hòa là thí sinh được đánh giá là một trong những thí sinh có kỹ thuật popping tốt nhất của Vietnam’s Got Talent trong mùa đầu tiên. Qua từng vòng thi, Dương Mạnh Hòa đã khai thác nhiều góc độ khác nhau của popping để giới thiệu khán giả về bộ môn còn khá mới mẻ này. Tuy không được lọt vào top 4 nhưng những gì mà Hòa thể hiện đã làm cho khán giả cảm thấy thích thú về anh chàng popping này.

Bên cạnh đó, nhóm Gia đình bong bóng lại tiếp tục làm cho khán giả thót tim với những màn nhào lộn của bộ môn Parkour. Theo nhóm chia sẻ thì bộ môn này khá mạo hiểm nên các thành viên phải tập luyện thật nghiêm túc để mang lại tiết mục ấn tượng nhất cho khán giả.

 

Hữu Hoan
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...